Trường trung học Lake Mary hay Lake Mary Preparatory School là một trường Trung học tư thục tọa lạc tại thành phố Lake Mary, tiểu bang Florida. Trường là một trong số ít những trường trung học được phép tuyển học sinh quốc tế và được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức giáo dục tại Mỹ.

ILA Du học tổ chức Reunion Party cho học sinh tham gia trại hè 2016

Hội thảo du học Mỹ: Trường Trung học Lake Mary, Florida

Trường trung học Lake Mary hay Lake Mary Preparatory School là một trường Trung học tư thục tọa lạc tại thành phố Lake Mary, tiểu bang Florida. Trường là một trong số ít những trường trung học được phép tuyển học sinh quốc tế và được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức giáo dục tại Mỹ.

Trường Trung học Lake Mary được thành lập vào năm 1999, thuộc hệ tư thục không liên kết tôn giáo. Tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 100 ngàn mét vuông, trường cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ bậc mẫu giáo xuyên suốt cho đến lớp 12.

Hội thảo du học Mỹ: Trường Trung học Lake Mary, Florida

Bản đồ khuôn viên của trường Trung học Lake Mary

Chỉ với 17 năm thành lập và phát triển, trường Lake Mary đã khẳng định chất lượng đào tạo qua thành tựu có 32 trên tổng số 550 học sinh đang theo học tại trường giành được bằng học sinh AP ưu tú, trong đó có các bằng cấp quốc gia, bằng ưu tú và bằng danh dự. Bên cạnh đó, điểm trung bình ACT và SAT của trường cũng vượt trội so với điểm trung bình toàn quốc. Học sinh lớp 12 tốt nghiệp từ trường đạt tỷ lệ 100% được nhận vào các trường Đại học danh tiếng khắp nước Mỹ, trong đó có nhiều trường thuộc hệ thống Ivy League như Harvard và Princeton University. Điểm trung bình GPA của học sinh trường Lake Mary trong năm 2015 đạt mức 3.46/4.

Hội thảo Du học Mỹ: Trường Trung học Lake Mary, Florida

Học sinh quốc tế tham gia các hoạt động thể thao tại trường Trung học Lake Mary

Để đạt được kết quả này, trường đã áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, vận dụng những công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy cho các em ngay từ khi còn rất nhỏ. Điển hình là phương pháp giảng dạy 1-on-1,trong đó học sinh thuộc cấp 2 và 3 của trường sẽ được trang bị iPad hoặc Laptop để dễ dàng tiếp cận với các nguồn kiến thức mở, tương tác bài giảng qua máy tính, thu thập thông tin để thực hiện các dự án nghiên cứu cấp lớp và trường… Nhờ đó sẽ tăng cường khả năng tiếp thu thông tin, vận dụng hết kiến thức - kỹ năng và nhất là làm quen với môi trường dự bị đại học và làm việc sau này. Để đảm bảo tính tương tác cao giữa học sinh và giảng viên, trường luôn giới hạn sĩ số trung bình mỗi lớp là 18 học sinh và tỷ lệ tương tác giữa học sinh và giảng viên là 11:1.

Điểm đặc biệt tại Lake Mary là học sinh tại trường sẽ có cơ hội đăng ký gia nhập tổ chức DECA hay còn gọi là Tổ chức Học sinh tiếp thị kinh doanh - một trong mười tổ chức Sinh viên chuyên môn và Phát triển sự nghiệp được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận. Thành viên của tổ chức bao gồm các học sinh, sinh viên, giáo viên và cả những doanh nhân trẻ muốn rèn luyện sâu về các kỹ năng Marketing, Quản trị và Khởi nghiệp trong các lĩnh vực về Thương mại, Tài chính, Nhà hàng – Khách sạn, Marketing và Kinh doanh.

Hội thảo Du học Mỹ: Trường Trung học Lake Mary, Florida

Học sinh quốc tế tại trường Trung học Lake Mary

Chính nhờ những cải tiến trong việc công tác đào tạo kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh mà trường Lake Mary đã nhận được rất nhiều chứng nhận của các tổ chức đánh giá giáo dục tại Mỹ như Hiệp hội các trường Tư thục tại Florida (FCIS), Hiệp hội các trường Đại học và Trung học phía Nam (SACS) và Hiệp hội các trường Tư thục phía Nam (SAIS). Trong năm 2016, trường đã đạt được nhiều thành tựu tích cực trong lĩnh vực đào tạo sinh viên quốc tế và sẽ tiếp tục được phép tuyển học sinh đến từ các quốc gia khác đến theo học tại trường.

Ngoài thời gian học tập và rèn luyện ở lớp, học sinh của trường còn được phép đăng ký tham gia các câu lạc bộ thể thao như bóng chuyền, bơi lội, golf hoặc các câu lạc bộ văn hóa như âm nhạc, hội họa. Bên cạnh đó, vào những kỳ nghỉ lễ trong năm, học sinh sẽ có nhiều thời gian để khám phá một Miami thơ mộng đầy nắng, một Orlando với công viên Disney World thần tiên hay một thành phố Tampa yên bình xinh đẹp. Học sinh khi theo học tại Lake Mary sẽ không chỉ được trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại mà còn có những trải nghiệm sống thú vị trong một thành phố sôi động với khí hậu rất ấm áp và ôn hòa.

Vào lúc 9:00 – 11:00 sáng ngày thứ 7, 17/09/2016 sắp tới đây, ILA Du học hân hạnh được tổ chức buổi hội thảo giới thiệu và xét học bổng của trường Lake Mary với sự tham dự của thầy Robert Welch – Giám đốc Tuyển sinh Toàn cầu. Trong buổi hội thảo, thầy Robert sẽ trao đổi về hai vấn đề chính là:

-       Độ tuổi nào sẽ phù hợp cho các em đi Du học Mỹ?

-       Xét tuyển Học sinh và cấp học bổng lên đến 50%, tương đương $22,000.

Chương trình hội thảo sẽ diện ra tại Văn phòng ILA Du học - số 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Để đăng ký tham dự, vui lòng nhắn tin về email: info.osc@ilavietnam.edu.vn hoặc gọi điện thoại đăng ký số 0903 891 511.

Truycập website của ILA Du học www.ila-duhoc.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Du học ILA

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google