Điểm chuẩn vào ngành Y Đa khoa và Dược học của trường là 18, áp dụng cho các tổ hợp môn Toán - Lý - Hóa, Toán - Hóa - Sinh, Toán - Lý - Sinh.

Chiều 13/8, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển. Theo đó, các ngành khối Kinh tế, Công nghệ lấy 15 điểm áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển của trường. Ngành Kiến trúc, Thiết công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất lấy 15 điểm với môn năng khiếu nhân hệ số 2.

Riêng ngành Y đa khoa và Dược học lấy 18 điểm, áp dụng cho các tổ hợp môn xét tuyển Toán - Lý - Hóa, Toán - Hóa - Sinh và Toán - Lý - Sinh. 

Hồi tháng 6, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển 400 sinh viên hệ đại học chính quy ngành Y đa khoa (200 chỉ tiêu) và Dược học (200 chỉ tiêu). 

Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển học bạ có tổng điểm trung bình chung cả năm 3 môn lớp 12 là 18, áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành.

Lý giải việc tuyển sinh năm 2016 dù trước đó bị dư luận phản ứng, ông Vũ Văn Hóa, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, Bộ Giáo dục đã có quyết định 5738 ngày 19/11/2015 về việc cho phép Đại học Kinh doanh và Công nghệ đào tạo trình độ đại học cho ngành Y đa khoa và Dược học.

Trong mùa tuyển sinh năm 2015, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong số trường khó tuyển sinh. Ở đợt xét tuyển thứ hai trường còn chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất cả nước với hơn 4.200 cho hệ đại học và 450 cho hệ cao đẳng.

Phương Hòa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google