Chương trình CES sẽ là hướng "đầu tư thông minh" cho bạn khi chọn du học Canada.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế đang trở thành xu thế tất yếu toàn cầu, đa phần, mọi người đều hướng tới việc học tập tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Australia, Anh... Tuy nhiên, không ít học sinh gặp vấn đề trong việc xin visa du học bởi quá trình xét duyệt visa của các quốc gia này ngày càng trở nên khó khăn với những yêu cầu gắt gao và được kiểm tra kỹ lưỡng. Thay vì để giấc mơ của mình mắc kẹt ở "cánh cửa" visa du học, bạn có thể chọn cho mình hướng đi đơn giản hơn là du học Canada.

polyad

Canada đang là điểm đến hấp dẫn học sinh bởi quá trình xét visa đơn giản.

Nhờ vào chương trình Canada Express Study (CES) mà Chính phủ Canada đang áp dụng, học sinh không còn phải đối mặt với những vấn đề khó khăn về hồ sơ tài chính, trình độ học vấn hay thời gian xét duyệt và nhiều vấn đề khách quan khác nữa.

Với chương trình CES, bạn chỉ cần được nhận vào khóa học toàn thời gian của một trong những trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện ở Canada và đóng trước học phí một năm tại trường đó; đạt 5.0 điểm IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4.5). Ngoài ra, bạn cần mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada. Số tiền này sẽ được chia nhỏ và hoàn trả cho sinh viên mỗi tháng để chi trả sinh hoạt phí cho năm học đầu tiên.

polyad

Với chương trình CES, học sinh không còn phải đối mặt với những vấn đề khó khăn về hồ sơ tài chính, trình độ học vấn hay thời gian xét duyệt và nhiều vấn đề khách quan khác nữa.

Với chương trình này, bạn chỉ cần đầu tư cho mình một giấy chứng nhận từ ngân hàng Scotia và một chứng chỉ IELTS là có thể xin visa du học trong 15 ngày. Xem chi tiết về chương trình CES tại đây.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty du học Hopeco để giải quyết tất cả mọi thắc mắc cũng như chi tiết hơn về thông tin chương trình này hoặc đăng ký để được tư vấn miễn phí tại đây.

Liên hệ Công ty du học Hopeco - Hope Education:

Địa chỉ: 12 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Điện thoại: (08) 35 173 345 - 35 173 678 - 0909 404 717.
Email: info@hopeco.edu.vn.
Website: hopeco.edu.vn.
Facebook: facebook.com/duhochopeco.

(Nguồn: Công ty du học Hopeco)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google