Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội nhận học bổng đến 100% học phí từ 42 trường học Mỹ.

Triển lãm có sự tham gia của các trường bao quát hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ, từ trung học, cao đẳng cộng đồng, đại học, sau đại học đến các chương trình Anh ngữ. Triển lãm mở của tự do và được tổ chức tại TP HCM vào 16h-19h30 thứ 6 ngày 17/6 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1 và tại Hà Nội vào lúc 9h-12h chủ nhật ngày 19/6 tại khách sạn Hilton Opera số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm. Đăng ký tham dự tại đây.

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-mua-he

Triển lãm toàn diện về du học Mỹ có sự tham gia của 42 trường.

Các trường tham dự đều trao học bổng cho những học sinh ưu tú khi xét tuyển hồ sơ nhập học. Mức học bổng có giá trị từ 20% đến 100% học phí dựa trên thành tích học tập và phát triển bản thân của học sinh. Để được xét học bổng ngay tại buổi triển lãm, học sinh nên mang theo bản sao bảng điểm, học bạ và văn bằng chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT… để các đại diện trường và tư vấn viên có thể tư vấn chính xác về mức học bổng có thể đạt được.

Tham dự triển lãm lần này còn có nhiều trường nằm trong top 200 đại học trên tổng số 5.000 trường của Mỹ. Trong đó có University of the Pacific, bang California xếp hạng 108; Temple University xếp hạng 115; American University tại thủ đô Washington xếp hạng 71. Ngoài ra còn có Marshall University hạng 45 các trường đại học phía nam; Kent State University hạng 175… cùng nhiều trường học khác đến từ mọi miền của nước Mỹ.

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-mua-he-1

Học sinh Việt Nam dành được nhiều ưu ái của các trường học Mỹ nhờ thành tích học tập xuất sắc.

Điều kiện xét tuyển học bổng của các trường khác nhau, tuy nhiên nhìn chung các trường đều dựa vào thành tích học tập của học sinh, điểm GPA, khả năng tiếng Anh IELTS, TOEFL, điểm thi SAT và thành tích hoạt động, phát triển bản thân. Học sinh Việt Nam dành được nhiều ưu ái của các trường học Mỹ nhờ vào thành tích học tập xuất sắc và khả năng tiếng Anh nổi trội. Trong các triển lãm giáo dục Mỹ mùa trước, nhiều học sinh đã được cấp học bổng ngay tại triển lãm khi hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học với đại diện tuyển sinh của các trường.

Ngoài ra, đến với triển lãm, các bạn còn có thể được nhận những phần quá giá trị từ đơn vị tổ chức. Các phần quà gồm có một vé máy bay đi Mỹ của Hãng hàng không American Airlines; chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị (tablet, ổ cứng di động…); gói tư vấn du học Mỹ miễn phí trị giá 9,2 triệu đồng cùng nhiều phần quà thú vị từ AAE Việt Nam.

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-mua-he-2

"Student Visa Session" được trình bày bởi Trưởng bộ phận Visa không di dân - Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.

Ở triển lãm tại TP HCM, AAE sẽ tổ chức "Student visa session", được trình bày bởi Trưởng bộ phận Visa không di dân - Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM. Khách mời có nhu cầu tìm hiểu về visa du học sẽ được tư vấn trực tiếp và cập nhật các thông tin về quy trình thủ tục xin visa.

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học. Mỗi năm, AAE mang đến nhiều suất học bổng, lên tới 100% cho học sinh Việt Nam.

Tiếp nối thành công của những triển lãm trước, triển lãm lần này mở rộng hơn về quy mô tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là cơ hội dành phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm đến du học Mỹ. Tham khảo danh sách các trường tham dự "Triển lãm giáo dục Mỹ mùa hè 2016" tại đây.

Liên hệ: AAE Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (08) 38 27 42 43
Hotline: 0919 16 42 43
Website: www.aaevietnam.com
Facebook: Access American Education

(Nguồn: AAE Việt Nam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google