Trường BHMS tọa lạc tại Lucern - thành phố thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất so với các thành phố khác của Thuỵ Sĩ. 

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Thụy Sĩ, có thể tới văn phòng Du học BB Cầu Xanh để được giới thiệu về trường BHMS nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern tươi đẹp nhất Thuỵ Sĩ. Hội thảo có sự tham gia của cô Thongsawai - phụ trách tuyển sinh của trường sẽ diễn ra vào 9h30, thứ Bảy, ngày 18/6, tại văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

tim-hieu-truong-bhms-va-kham-pha-thanh-pho-dep-nhat-thuy-si

Cầu Xanh được trường BHMS trao phần thưởng là công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín.

Trường BHMS tọa lạc giữa trung tâm thành phố du lịch Lucern, Thụy Sĩ, là thành phố tươi đẹp. Vì vậy, Luzern không chỉ là cái nôi của đất nước Thuỵ Sĩ mà còn là thành phố thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất so với các thành phố khác của Thuỵ Sĩ. Tới học tại trường BHMS, sinh viên được chứng kiến những hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn diễn ra hàng ngày.

Trường BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict danh tiếng, là một trong những trường du lịch khách sạn hiếm hoi của Thụy Sĩ, nằm chính giữa một thành phố lớn. BHMS là sự lựa chọn thông minh, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như chi phí, vị trí địa lý và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chương trình cử nhân tại BHMS kéo dài đúng ba năm gồm ba kỳ học lý thuyết và 3 kỳ thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cấp uy tín và giá trị do Đại học Robert Gordon, Anh quốc cấp, tích lũy được vốn kinh nghiệm làm việc nhiều nhất với mức chi phí thấp.

tim-hieu-truong-bhms-va-kham-pha-thanh-pho-dep-nhat-thuy-si-1

BB Cầu Xanh và Hiệu trưởng trường BHMS trong chuyến tới thăm và làm việc tại khu học xá mới của trường BHMS.

Chương trình thạc sĩ MBA hai năm bao gồm 2 kỳ đi học trên lớp và hai kỳ thực tập cũng là lựa chọn cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của Đại học Seatle (Seatle University), Mỹ. Tại mỗi kỳ thực tập kéo dài 5 - 6 tháng, các bạn có khả năng tiết kiệm lên tới 10.000 CHF.

Nhờ có quá trình lâu năm kinh nghiệm tư vấn du học, với quốc tịch Thuỵ Sĩ, trưởng nhóm tư vấn du học Thuỵ Sĩ tại Cầu Xanh cam kết hỗ trợ gia đình và sinh viên trọn gói, chuyên nghiệp nhất. Sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn về chọn trường trong số tất cả trường chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Du học sinh có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn  phí hồ sơ visa, visa đảm bảo 100%.

tim-hieu-truong-bhms-va-kham-pha-thanh-pho-dep-nhat-thuy-si-2

Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên.

Công ty hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ các thông tin liên quan đến đất đai, định cư, chính trị và xã hội Thụy Sĩ. Du học sinh có cơ hội nhận học bổng cao, vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ; được hỗ trợ phí visa.

BB Cầu Xanh là chuyên gia về du học Thụy Sĩ, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng, học phổ thông lấy bằng cấp ba Thụy Sĩ để học tại các trường đại học công lập; học phổ thông để lấy bằng tú tài quốc tế, học đại học và thạc sĩ.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ - Công ty Du học BB Cầu Xanh:

- Số 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
 Điện thoại: (04) 3 7325 896.
Hotline: 098 40 23247
. Email: study@bridgeblue.edu.vn

.
- Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06
 (Mr. Thành). Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.
Website: bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Công ty Du học BB Cầu Xanh)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google