Ông Frank Schile - đại diện Tập đoàn SEG sẽ hỗ trợ các bạn có ý định nhập học vào các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA tại sự kiện.

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn với hơn 20 trường danh tiếng về đào tạo du lịch khách sạn, do vậy, không ít phụ huynh và học sinh gặp khó khăn trong việc chọn trường. Nắm được điều này, Du học BB Cầu Xanh, với trưởng nhóm tư vấn quốc tịch Thuỵ Sĩ sẽ tổ chức buổi cung cấp thông tin giới thiệu các trường chuyên ngành du lịch khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sĩ. Sự kiện diễn ra vào 10h-12h30, ngày 20/6 tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội nhận món quà thú vị như dao Thụy Sĩ 5 chức năng, tiện lợi cho du lịch và dã ngoại.

hoi-thao-ve-thong-tin-dang-ky-du-hoc-thuy-si-xin-edit

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ đối với Công ty Du học BB Cầu Xanh.

Hội thảo đồng thời triển khai chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học Thụy Sĩ kỳ cuối 2016 và kỳ đầu 2017, ưu tiên hồ sơ, ghi danh vào một trong các các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc Tập đoàn SEG.

César Ritz - khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự sa hoa, chất lượng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới cao cấp. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt.

HIM - khách sạn và kinh doanh

Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời. Sinh viên được trang bị những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

hoi-thao-ve-thong-tin-dang-ky-du-hoc-thuy-si-xin-edit-1

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công tác thường niên tại Thụy Sĩ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác đôi bên vì quyền lợi của sinh viên.

IHTTI - khách sạn và thiết kế

Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc quản lý thương hiệu cho phép học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn và thiết kế.

SHMS - khách sạn, sự kiện, resort và spa

Đây là ngôi trường trong lâu đài cổ đẹp nhất tại Thuỵ Sĩ. Trường sở hữu khuôn viên sư phạm ấn tượng, cung cấp các chuyên ngành về sự kiện, nghỉ dưỡng và spa.

CAA - viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Trường chuyên đào tạo về nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate.

hoi-thao-ve-thong-tin-dang-ky-du-hoc-thuy-si-xin-edit-2

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công thăm Tập đoàn SEG.

Là đại diện của Tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh có nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như có quốc tịch Thụy Sĩ. Công ty cung cấp cho sinh viên và gia đình dịch vụ chất lượng trong suốt quá trình du học. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tham dự hội thảo để nhận được những hỗ trợ.

Công ty BB Cầu Xanh

- Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa. 
ĐT: 04 3 7325 896. Hotline:098 40 23247.
Email: study@bridgeblue.edu.vn
- TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. ĐT: 0933 55 99 06.
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Website:
bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Công ty BB Cầu Xanh
)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google