G’Connect Hospitality Education Roadshow 2016 là sự kiện được tổ chức với quy mô rộng lớn dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Ngoài tham quan và giao lưu, học sinh, sinh viên còn được tìm hiểu về chương trình học bổng của Học viện Blue Mountains (BMIHMS), một trong những nơi đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện nổi tiếng thế giới.

Sự kiện giúp các bạn yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng (Hospitality) tìm hiểu môi trường làm việc đẳng cấp qua những chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại các khách sạn chuẩn quốc tế. Mặt khác, các bạn còn được chia sẻ thông tin về một số học viện đào tạo ngành quản trị dịch vụ khách hàng hàng đầu thế giới.

tham-quan-khach-san-5-sao-va-giao-luu-du-hoc-sinh-australia

Tại TP HCM, bạn Trương Minh Trực (ở giữa) vừa tốt nghiệp Học viện BMIHMS Australia, từng thực tập tại Sofitel Sydney Wentworth.

Yếu tố tiên quyết cho sự thành công trong ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng (Hospitality) chính là tính chuyên nghiệp và sự hiếu khách. Những diễn biến, thay đổi và thách thức không ngừng của ngành công nghiệp này đòi hỏi mỗi người cần có nhiều năng lượng và sự đam mê, thích thú, đương đầu thách thức. Để hiểu rõ hơn về điều này, học sinh, sinh viên có thể tham dự hành trình của G’Connect Hospitality Education Roadshow 2016, bao gồm các sự kiện định hướng nghề nghiệp và chương trình tham quan thực tế. Chương trình tổ chức cụ thể xem ở bảng dưới đây. Đăng ký tham dự và nhận được thông tin mới nhất từ chương trình tại đây.

Thành phốThời gianĐịa điểm

Cần Thơ

17h-19h, thứ 4, ngày 15/6

phòng Hội nghị, tầng 2, khách sạn Iris Cần Thơ, 224 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiểu

TP HCM

8h30-11h30, thứ 7, ngày 18/6

tầng 4, khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, quận 1

Hà Nội

8h30-11h30, chủ nhật, ngày 19/6

phòng Westlake 1-2, khách sạn 5 sao InterContinental Westlake, 1a Nghi Tàm, Hồ Tây

Đà Nẵng

16h-19h, thứ 2, ngày 20/6

phòng Jasmine, tầng trệt, khách sạn Pullman Danang Beach Resort, Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn

Nha Trang

16h-19h30, thứ 3, ngày 21/6

phòng Vira Indra, lầu 1, khách sạn 5 sao InterContinental, 32-34 Trần Phú

Đà Lạt

16h-19h30, thứ 4, ngày 22/6

phòng Cezanne 3, khách sạn 5 sao Dalat Palace Luxury Hotel & Golf Club, 2 Trần Phú, phường 3

tham-quan-khach-san-5-sao-va-giao-luu-du-hoc-sinh-australia-1

Chị Đinh Bích Trà (Camelia Dinh) tại Hà Nội là cựu du học sinh BMIHMS. Hiện, chị đang là quản lý kinh doanh và hoạch định tổ chức sự kiện của Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi.

Theo suốt toàn bộ chương trình là thầy Raffael Stangl - đại diện khu vực châu Á cùng cô Lê Vũ Thảo Nguyên - cựu du học sinh Australia, đại diện tuyển sinh Học viện Blue Mountains International Hotel Management School và Học viện William Blue. Thầy cô sẽ đem đến những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, học bổng, cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Australia sau khi tốt nghiệp. Từ đó, giúp bạn xác định được lộ trình học vấn và sự nghiệp cho tương lai.

tham-quan-khach-san-5-sao-va-giao-luu-du-hoc-sinh-australia-2

Tại Đà Nẵng, anh Trần Đông Hưng (Kelvin Hung) - cựu du học sinh BMIHMS đang là quản lý bộ phận nhà hàng (F&B Restaurant Manager) Banahills Golf Club.

Trong quá trình tham quan, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế cùng đầy đủ quy trình tại khu vực tiếp tân, phòng ngủ, phòng hội nghị, nhà hàng, bếp, quầy bar và bộ phận văn phòng. Đặc biệt, trưởng các bộ phận khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn tìm hiểu rõ về từng công việc, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Liên hệ: G'Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam
Địa chỉ: 
6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn

(Nguồn: G'Connect Hospitality Education)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google