"Du học Canada 2016" không chỉ hấp dẫn sinh viên quốc tế ở chất lượng giáo dục, quốc gia an toàn, thân thiện mà còn bởi cơ hội việc làm và định cư tốt.

Trường Fleming College, Canada, không chỉ là nơi có môi trường học tốt mà còn trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo. Sinh viên có thể thoải mái hỏi các vấn đề liên quan đến việc học tiếng Anh hoặc văn hóa và cuộc sống tại Canada.

Để biết thêm thông tin cũng như nhận những giải đáp về cơ hội nghề nghiệp và dịch vụ dành cho sinh viên của trường, phụ huynh và học sinh có thể tham dự buổi giao lưu được tổ chức vào 9h30 sáng, Chủ nhật, ngày 12/6, tại 501 - 502 – 503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây. Đặc biệt, khi tham dự buổi giao lưu cùng đại diện trường, các bạn sẽ được miễn phí đưa đón tại sân bay (130 CAD) khi trở thành tân sinh viên và miễn phí xử lý hồ sơ cũng như thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc).

tham-gia-trao-doi-du-hoc-canada-2016-tai-fleming-college

Môi trường học tập tại Fleming College an toàn, yên bình, chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp.

Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, cách Toronto 1,5 giờ di chuyển. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Du học tại Fleming College, sinh viên quốc tế được tham gia vào môi trường học thú vị và trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệp của bạn.

Môi trường học tập tại đây an toàn, yên bình, chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp. 83% sinh viên tại trường Fleming college có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại đây. Trường có dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên; miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc).

tham-gia-trao-doi-du-hoc-canada-2016-tai-fleming-college-1

83% sinh viên tại trường Fleming college có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Khu ký túc xá của trường rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế. Các chương trình hệ sau đại học Post Graduate chỉ cần sinh viên có IELTS 6.0. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học. Chương trình của trường học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt khi tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như Đại học Trent, Peterborough, Ontario; Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario; Đại học Ryerson, Toronto, Ontario; Đại học Charles Strut, Australia; Đại học Griffith, Australia; Đại học Southern New Hampshire, Mỹ. Chương trình đào tạo của trường gồm co đẳng (diploma) 2 - 3 năm; chứng chỉ cấp tốc (Fast Track) 1 - 2 năm; sau đại học (Post Graduate) 1 - 2 năm.

tham-gia-trao-doi-du-hoc-canada-2016-tai-fleming-college-2

Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác.

Học phí và các khoản phí khác:

Học phí: chương trình sau phổ thông trung học có học phí trung bình khoảng 13.600 CAD một năm (tương đương khoảng 233 triệu đồng một năm).

Các chi phí khác: 6.160 CAD một năm (bao gồm: chứng chỉ sau đại học, bảo hiểm, ăn ở, sách vở, đi lại) tương đương khoảng 105 triệu đồng một năm).

Tổng toàn bộ chi phí trong quá trình học: 19.760 CAD một năm (tương đương khoảng: 338 triệu đồng một năm).

Để được tư vấn thêm về du hoc Canada 2016, học bổng và visa, liên hệ Văn phòng tư vấn du học AIT:

Địa chỉ: Số 501-502-503, Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0915 59 19 19.
Điện thoại: 04 3933 0099.
Email: hanoi@aitduhoc.com.

(Nguồn: AIT)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google