Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh, trẻ có nhiều thời gian vui chơi, học hỏi các kỹ năng cần thiết.

Mô hình cá thể hóa

Trường quốc tế tại Việt Nam cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường giáo dục phù hợp với con người và văn hóa bản địa. Các trường thường áp dụng dạy các chương trình như: Tú tài Quốc tế, Edexcel, chương trình Cambridge (Cambrige International Examinations) hoặc theo chương trình của các nước khác gắn với chương trình học của Việt Nam.

Trên cơ sở đó, các trường quốc tế có nhiều ưu điểm như: số lượng học sinh ít hơn, chỉ dưới 25 học sinh mỗi lớp; phương pháp phân phối bài giảng hợp lý với những giờ học theo phương pháp quốc tế và chương trình Việt Nam để các em nắm kiến thức ngay trên lớp, không cần phải học thêm; luôn ưu tiên phát triển toàn diện cho học sinh với các chương trình đào tạo kỹ năng, học ngoại khóa tổ chức liên tục trong suốt năm học.

Khóa học TIS The Playground tuyển sinh trong suốt mùa hè, do trường Quốc tế TIS thiết kế dành cho học sinh 3-11 tuổi. Chương trình thiết kế theo hướng giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh, khuyến khích các em khám phá thế giới xung quanh, biết cách làm việc đội nhóm, giải quyết vấn đề, phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

“Chương trình học ở trường quốc tế không quá nặng, phân phối hợp lý, chú trọng phát triển các kỹ năng sống, không dạy thêm học thêm, do đó học phí rất cao mà vẫn có nhiều phụ huynh cho con theo học”, một chuyên gia giáo dục chia sẻ.

trai-nghiem-khoa-hoc-he-thu-vi-o-truong-quoc-te-tis-xin-bai-edit

Các em học sinh được học với các giáo viên Nước ngoài trong các giờ học tiếng Anh.

Chú trọng đào tạo kỹ năng sống

Trong chương trình, trẻ có 64 tiết học tiếng Anh cùng những giảng viên người bản xứ và Việt Nam nhiều kinh nghiệm. Thay vì bắt các em phải học lý thuyết, ngữ pháp khô khan, các buổi học tiếng Anh được thể hiện dưới những câu chuyện, trò chơi thú vị có lồng ghép kiến thức và kỹ năng, giúp các em có thể tiếp thu một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Nội dung và phương pháp giảng dạy đặc biệt này cũng là một phần trong chương trình giảng dạy chính thức tại TIS. Với mục tiêu giáo dục cá thể hóa, mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt và duy nhất, các em sẽ được chăm sóc và giáo dục dựa trên năng lực và mong muốn của bản thân, được tự do thể hiện mình một cách thoải mái.

trai-nghiem-khoa-hoc-he-thu-vi-o-truong-quoc-te-tis-xin-bai-edit-1

Các em được thoải mái trong các buổi học kỹ năng tại TIS The Playground. 

Còn 96 tiết học kỹ năng sống và vui chơi sẽ giúp các em học và thực hành từ những kỹ năng cơ bản như: tự chăm sóc bản thân, sắp xếp quần áo, phòng tránh tai nạn ở nhà và nơi công cộng. Những kỹ năng mềm như: giao tiếp, lắng nghe và quan sát, bảo vệ bản thân… cũng được chú trọng. Đây sẽ là hành trang giúp các em trưởng thành và tự lập hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, trẻ còn được học các môn năng khiếu như: hát, đàn, Aerobics, vẽ tranh… Hoạt động này giúp các em phát huy những năng khiếu tiềm ẩn và đam mê khác nhau của mỗi người.

trai-nghiem-khoa-hoc-he-thu-vi-o-truong-quoc-te-tis-xin-bai-edit-2

Giờ học nhạc của các bạn học sinh tại TIS The Playground 2016. Chương trình mở lớp trong suốt mùa hè, tìm hiểu thông tin và đăng ký trực tiếp tại trường phổ thông Quốc Tế TIS, số 5 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM hoặc tại đây. Điện thoại: (848) 3844.2345; hotline: 0917.545.116; fax: (848) 3845.2678. Email: tisschool@tis.edu.v

Mùa hè này, khi đăng ký tham gia chương trình, các em có cơ hội nhận học bổng giá trị từ chương trình.

N.Loan

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google