Nguyễn Võ Minh Trâm đạt thành tích ACT gần như tuyệt đối 35/36 và SAT 2.310/2.400 khi em mới đang học lớp 11.

Nguyễn Võ Minh Trâm tốt nghiệp chương trình Nebraska High School với thành tích học tập đáng nể ACT 35/36, SAT 2310/2400, GPA 4.0/4.0 cùng nhiều giải thưởng tài năng từ trường Pius X và tiểu bang Nebraska. Trâm đã xuất sắc giành học bổng Oldham toàn phần từ University of Richmond, bao gồm toàn bộ chi phí học tập, ăn ở trị giá 244.000 USD cho 4 năm học. Đây là trường đại học thuộc top trong các trường Liberal Art tốt nhất nước Mỹ.

Ấp ủ giấc mơ đặt chân đến nước Mỹ rộng lớn để học hỏi những điều văn minh, tiến bộ của thế giới, Nguyễn Võ Minh Trâm đã tìm ra chiến lược học tập của mình khi tham dự cuộc thi "Học bổng Mỹ" do AMVNX tổ chức năm 2012. Nhận học bổng cao nhất và theo học chương trình AMVNX - Nebraska High School từ năm lớp 10, tài năng của cô gái nhỏ ngày một tỏa sáng.

polyad

Trâm Nguyễn (thứ hai từ trái sang) cùng các bạn trong ngày lễ tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Pius X - Chương trình Nebraska.

Trong ba năm học chương trình Nebraska tại trường Pius X, thành phố Lincoln, Nebraska, Minh Trâm luôn là học sinh xuất sắc và toàn diện của trường. Cô đạt GPA tuyệt đối 4.0/4.0, thành tích nổi trội nhất ở các môn toán, tiếng Tây Ban Nha, nghệ thuật, khoa học, ngữ văn. Cô gái nhỏ còn chuẩn bị hành trang đại học cho mình với thành tích ACT gần như tuyệt đối 35/36 và SAT 2.310/2.400 khi em chỉ mới đang học lớp 11.

Minh Trâm còn giành được nhiều giải thưởng học thuật do các trường đại học tổ chức. Trong đó, ấn tượng nhất là giải nhì cuộc thi "Khoa học máy tính 2016" và giải ba cuộc thi "Math Bowl 2015 "ở Đại học UNL (trường đại học lớn nhất ở bang Nebraska), giải ba cuộc thi toán 2015 ở trường Đại học UNO, bang Nebraska...

Không chỉ có "profile" học tập đáng ngưỡng mộ, Trâm còn là một học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Cô bạn này là chủ tịch câu lạc bộ nghệ thuật của trường Pius, người sáng lập kiêm chủ tịch câu lạc bộ Science Bowl, thành viên tích cực của câu lạc bộ Toán học, lãnh đạo chương trình của dự án Silver Lining 2016, thành viên đội lập trình và nội dung của dự án SIA 2015 - 2016... Nguyễn Võ Minh Trâm đã rút ngắn khoảng cách và khẳng định tài năng của mình với các bạn bè quốc tế bằng việc trở thành thủ lĩnh của các câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng trong và ngoài trường.

Những nỗ lực của Nguyễn Võ Minh Trâm được đền đáp xứng đáng bằng việc nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ. Minh Trâm chia sẻ để chuẩn bị nộp hồ sơ vào đại học, em đã phải lên kế hoạch từ lớp 10, ngay khi bước chân sang Mỹ.

polyad

Thành phố Lincoln, Nebraska yên bình - nơi đặt trụ sở chính của AMVNX.

Nguyễn Võ Minh Trâm đã nhận được thư mời nhập học của các trường gồm học bổng trường Đại học Bowdoin 176.000 USD cho 4 năm, học bổng 50% trường Đại học University of Southern California và học bổng từ trường Denison College, University of Nebraska-Lincoln, Rutgers University... Đứng trước nhiều lựa chọn, Minh Trâm quyết định theo học ngành IT tại trường University of Richmond với học bổng toàn phần gồm chi phí học tập và ăn ở 244.000 USD cho 4 năm học.

Khi được hỏi về các thành tích đã giành được, Trâm chia sẻ khi vừa học chương trình chính khóa ở trường, vừa ôn thi thực sự rất khó và áp lực, nhất là hai năm cuối cấp. Sau ba năm học tại Mỹ, Trâm đã trưởng thành, chín chắn và rất khiêm nhường. Tạm biệt trường phổ thông, Minh Trâm sẽ bước vào một cánh cửa khác lớn hơn, nhiều thử thách hơn.

Thông tin về Lớp tiếng Anh và Du học Mỹ, liên hệ Văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 - 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08)38 222 812 - 38 222 807. Email: info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

(Nguồn: AMVNX)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google