Hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường sống và học tập đa văn hóa, cơ hội việc làm mở rộng... là những điểm thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế tới Australia mỗi năm.

Tổ chức US News & Time Higher Education đánh giá Australia là một trong 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Điều này được minh chứng bởi số lượng sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại Australia đứng thứ ba trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh. Bằng cấp của Australia được công nhận trên toàn thế giới. Australia cũng là nơi đào tạo hơn 2,5 triệu cựu du học sinh quốc tế - những người tiếp tục tạo sự khác biệt sau khi du học Australia.

Hệ thống giáo dục hiện đại

Với hơn 22.000 khóa học tại 1.100 cơ sở giáo dục, hệ thống giáo dục Australia cung cấp cho học sinh, sinh viên sự lựa chọn rộng mở. Với chất lượng đào tạo đẳng cấp, 8 trường đại học (nhóm G8) tại Australia nằm trong nhóm 150 trường đại học hàng đầu thế giới bao gồm: Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Australia, Đại học Monash, Đại học Tây Australia, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học New South Wales, Đại học Adelaide.

nhung-ly-do-australia-hap-dan-hoc-sinh-viet

Môi trường sống và học tập đa dạng về văn hóa

Hàng nghìn sinh viên quốc tế nhập học tại Australia mỗi năm đã tạo ra môi trường sống năng động và đa dạng về văn hóa cho quốc gia này. Trong số 30 thành phố đáng sống nhất trên thế giới có 5 thành phố thuộc Australia. Người Australia đánh giá cao giá trị của môi trường sống đa văn hóa và những đóng góp tích cực mà sinh viên quốc tế mang đến. Do vậy, du học sinh luôn được chào đón nồng hậu tại đất nước này.

Cơ hội việc làm rộng mở

Các du học sinh có cơ hội tìm việc làm 40 giờ trong 2 tuần khi đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. Thu nhập làm thêm sẽ giúp du học sinh chi trả phần lớn sinh hoạt phí của mình tại Australia. Sau khi tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học, du học sinh còn có cơ hội được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 3 năm để ứng dụng ngay được kiến thức học tập và tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc tiên tiến.

Chương trình học linh hoạt, thực tập hưởng lương hấp dẫn

Không nặng nề lý thuyết, không quá áp lực thành tích, chương trình học tại Australia tập trung nhiều vào hiệu quả, đóng góp cho xã hội trong và sau khi đào tạo. Vì vậy, ngày càng nhiều các cơ sở giáo dục đưa chương trình thực tập trả lương tại doanh nghiệp vào như một phần bắt buộc trong chương trình đào tạo. Điều này không những giúp sinh viên hoà nhập tốt hơn vào môi trường làm việc thực tế của Australia, tạo điều kiện kiếm thêm thu nhập mà còn cho sinh viên nhiều cơ hội hơn trong tương lai: cơ hội làm việc đúng ngành nghề cho doanh nghiệp của Australia, mở rộng các mối quan hệ công việc và tiếp tục ở lại Australia làm việc sau tốt nghiệp.

Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Australia là một trong những ưu điểm quan trọng thu hút sinh viên quốc tế. Tại các trường đại học ở Australia, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, giúp các du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới. Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế không chỉ giúp đỡ, tư vấn sinh viên về học tập, tìm việc làm thêm, mà còn lắng nghe, chia sẻ, tìm hiểu và giúp sinh viên vượt qua những khó khăn ban đầu.

Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu thêm về du học Australia, Avenue to Success (ATS) phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam (AusCham) tổ chức "Ngày hội du học - Xách ba lô lên đường tới Australia". Tham dự chương trình, phụ huynh, học sinh, sinh viên cơ hội tìm hiểu trực tiếp hàng nghìn khóa học tại 50 trường đại học, cao đẳng và học viện tại Australia thông qua buổi trao đổi trực tiếp với đại diện trường và các cựu du học sinh tại sự kiện.

Chương trình diễn ra tại 2 địa điểm: 

Tại Hà Nội: Từ 14h đến 18h, thứ năm, ngày 7/7 tại khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.

Tại TP HCM: Từ 14h đến 18h, thứ sáu, ngày 8/7 tại khách sạn Liberty Central Saigon City Point, 59 Pasteur, quận 1.

Tham gia chương trình, mọi người có cơ hội nhận 5 vé máy bay một chiều miễn phí từ Việt Nam đến Australia (áp dụng có điều kiện); miễn phí xét đơn xin học trị giá lên tới 3 triệu đồng; miễn phí dịch thuật tới 2 triệu đồng. Chương trình còn tặng 5 vali trị giá lên tới 1,5 triệu đồng và đồng hàng trăm áo thun ATS dành cho khách tham dự. Đăng ký tham dự tại website: dang-ky.ats.org.vn.

Liên hệ: Avenue to Success 
Văn phòng ATS tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà TAF 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng
Tel: (+84 4) 39 745 999. Fax: (+84 4) 39 741 510
Email: tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn
Website: www.ats.org.vn

Văn phòng ATS tại TP HCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

Tel: (+84 8) 39 333 266. Fax: (+84 8) 39 333 28
Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn
Website: www.ats.org.vn
Facebook: ATSCo.Ltd

(Nguồn: Avenue to Success)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google