Đến với triển lãm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 35 trường để được tư vấn, tìm hiểu thông tin về học bổng, học phí.

Buổi triển lãm toàn diện về giáo dục Mỹ được phối hợp tổ chức bởi Access American Education (AAE) và Access American Center (AAC). Học sinh, sinh viên tham gia có cơ hội nhận được những suất học bổng du học và tư vấn miễn phí về tất cả thông tin tuyển sinh, nhập học... để chuẩn bị tốt kế hoạch du học cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Triển lãm vào cửa tự do, sẽ diễn ra vào 16h đến 19h30, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM, và vào 9h đến 12h, Chủ nhật, ngày 19/6, tại khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-mua-he

Triển lãm toàn diện về giáo dục Mỹ.

Đến với triển lãm, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 35 trường để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về yêu cầu tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, học phí, học bổng, cơ hội việc làm - thực tập có hưởng lương và cuộc sống tại Mỹ.

Học sinh sẽ được hướng dẫn thủ tục nộp đơn xin nhập học tại trường, cách thức xin hỗ trợ tài chính và các yêu cầu đối với hồ sơ xin học bổng. Ngoài ra, triển lãm còn nhiều cơ hội học bổng lên đến 100% học phí cùng gói tư vấn du học Mỹ miễn phí từ AAE Việt Nam dành cho khách mời.

Tại triển lãm ở TP HCM, AAE sẽ tổ chức "Student Visa Session", được trình bày bởi trưởng bộ phận visa không di dân - Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM. Khách mời có nhu cầu tìm hiểu về visa du học sẽ được tư vấn trực tiếp và cập nhật các thông tin về quy trình thủ tục xin visa.

ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-mua-he-1

"Student Visa Session" được trình bày bởi Trưởng bộ phận visa không di dân - Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.

Các trường tham dự triển lãm giáo dục mùa hè bao quát toàn hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ gồm các trường trung học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học cho đến các trường Anh Ngữ... Trong đó, có những cái tên nổi bật như trường Temple University, American University, hệ thống chương trình danh dự American Honors - chắp cánh cho sinh viên đến với top 200 trường hàng đầu nước Mỹ, hệ thống trường đại học State University of New York, tập đoàn giáo dục INTO, EF – Education First… và nhiều trường học danh tiếng khác.

ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-mua-he-2

Với nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là sự lựa chọn số một của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học. Mỗi năm, AAE mang đến nhiều suất học bổng, lên tới 100% cho học sinh Việt Nam.

Tiếp nối thành công của những triển lãm trước, triển lãm lần này mở rộng hơn về quy mô tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là cơ hội dành cho phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm đến du học Mỹ. Tham khảo danh sách các trường tham dự "Triển lãm giáo dục Mỹ mùa hè 2016" tại đây.

Liên hệ AAE Việt Nam:

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quanja1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 27 42 43
Hotline: 0919 16 42 43.
Website: aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education

(Nguồn: AAE Việt Nam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google