Đây là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình đào tạo và cập nhật thông tin để chuẩn bị cho kế hoạch du học sắp tới.

Đại diện các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Mỹ, Anh, Canada và New Zealand sẽ có buổi phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp tại TP HCM và Hà Nội vào ngày 17/6 và 19/6.  Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học có thể cùng tham dự "Ngày hội tư vấn du học các nước" do IDP tổ chức tại TP HCM và Hà Nội.

Ngày hội diễn ra vào 17h - 20h, thứ Sáu, ngày 17/6, tại văn phòng IDP, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; và vào 9h - 12h, Chủ nhật, ngày 19/6, tại lầu 3, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi TP HCM: (08) 2 249 0000 - (08) 3835 0133, Hà Nội: (04) 7308 7888 - (04) 3943 9739.

Nội dung chương trình:

- Gặp gỡ và nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.
- Cơ hội học bổng và miễn lệ phí nộp đơn xin nhập học.
- Tư vấn chọn trường và ngành học miễn phí.
- Cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa du học, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.

polyad

IDP cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí.

Đến với các văn phòng của IDP, các bạn du học sinh sẽ rút ngắn thời gian và quy trình chuẩn bị chỉ với 3 bước là gặp nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ và chuẩn bị hành trang du học.

Thời gian nhập học khi bạn nộp hồ sơ vào dịp này:

Canada: Hầu hết hồ sơ nộp vào thời gian này sẽ nhập học kịp trong kỳ nhập học mùa xuân 2017. Nếu các bạn muốn nhập học sớm hơn, liên hệ nhân viên tư vấn tại văn phòng IDP gần nhất để tìm hiểu các trường còn nhận hồ sơ nhập học mùa thu năm nay.

Mỹ: các hồ sơ nộp chương trình chuyển tiếp hoặc cao đẳng cộng đồng sẽ kịp nhập học mùa thu năm nay (tháng 9 và 10). Các hồ sơ nộp cho chương trình đại học hoặc sau đại học sẽ nhập học vào mùa xuân 2017.

Vương quốc Anh: các hồ sơ chương trình đại học, sau đại học và chuyển tiếp của Anh vẫn kịp nhập học vào mùa thu 2016 và mùa xuân 2017. Thời gian xét hồ sơ và visa của các trường Anh khoảng hai tuần. Liên hệ nhân viên tư vấn tại văn phòng gần nhất để tìm hiểu danh sách các trường còn nhận hồ sơ nhập học tháng 8 và 9 năm nay.

New Zealand: các hồ sơ nộp vào thời gian này sẽ nhập học vào tháng 3/2017. Thời gian xét hồ sơ của các trường tại New Zealand trung bình từ 4 đến 6 tuần. Tuy nhiên, thời gian xét visa khá nhanh, chỉ khoảng hai tuần. Các bạn nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về thông tin khóa học và các chương trình học bổng.

Các trường đại học tại Anh (hoặc Mỹ) bắt đầu nhận đơn nhập học sớm. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể nộp hồ sơ cho kỳ nhập học mùa thu tháng 9 năm sau. Liên hệ văn phòng IDP để tận dụng các lợi thế khi nộp hồ sơ sớm như đủ thời gian nếu có ý định thay đổi trường - ngành; được ưu tiên xét tuyển sớm; nhận thư nhập học có điều kiện (trong trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS hoặc điểm tốt nghiệp); đảm bảo trước một chỗ nhập học tại trường; cơ hội xin được học bổng cao, đậu phỏng vấn visa cao.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, tổ chức giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Tổ chức hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau với sứ mệnh mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc, nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Học sinh, sinh viên sẽ được tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng,.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất (acet.edu.vn).

Liên hệ Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam):

- Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.
- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 7 308 7888.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, , Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.
Website: idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google