Sinh viên học chuyên ngành này sẽ được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu đồng một tháng ở ít nhất hai học kỳ của bậc cử nhân. 

Quản lý thương hiệu cao cấp trở thành ngành nghề hấp dẫn trong những năm gần đây với mức thu nhập cao đi cùng với môi trường làm việc năng động, sang trọng và cơ hội làm việc với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Theo số liệu thống kê của Báo cáo các thương hiệu hạng sang thế giới 2014, khách hàng chi tiêu lên đến 1.000 tỷ đô la chỉ riêng cho việc mua sắm hàng cao cấp và thị trường đã tăng 300% về tốc độ phát triển trong suốt 20 năm qua.

polyad

Học chuyên ngành quản trị thương hiệu cao cấp cung cấp cho bạn kiến thức từ bao quát đến chi tiết.

Để tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề này, phụ huynh và học sinh có thể tham dự sự kiện "Trở thành nhà quản trị thương hiệu cao cấp". Sự kiện sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành nghề, môi trường học tập và làm việc, các chương trình học, thực tập hưởng lương tại hai quốc gia hàng đầu về dịch vụ là Thụy Sĩ và Anh quốc. Chương trình diễn ra vào  8h30 - 11h30, Chủ nhật, ngày 12/6, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của cựu du học sinh và đại diện Học viện Glion Institute of Higher Education chia sẻ về kinh nghiệm du học, chương trình học và học bổng tại Vương quốc Anh và Thụy Sĩ. Để đảm bảo chất lượng giao lưu, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự tại đây. Xem thêm thông tin khách mời tại đây.

polyad

Cựu du học sinh MBA - Học viện Glion Thụy Sỹ, trợ lý Tổng giám đốc của chuỗi khách sạn Nhật Hạ TP HCM.

Thương hiệu cao cấp có thể bao gồm 9 phân ngành lớn gồm hàng cá nhân sang trọng (điện thoại Vertu, đồng hồ Hublot), siêu xe (Rolls-Royce), khách sạn - du lịch siêu sang (khách sạn 7 sao Burj Al Arab), thời trang (Hermes, Louis Vuitton), nội thất, thực phẩm cao cấp, rượu vang và rượu mạnh, du thuyền - máy bay tư nhân.

Học chuyên ngành quản trị thương hiệu cao cấp cung cấp cho bạn kiến thức từ bao quát đến chi tiết. Chương trình giúp bạn hiểu được hành vi của người tiêu dùng, đào sâu vào sự trải nghiệm của khách hàng, kỹ năng cho phát triển sản phẩm, chiến lược phân phối, các kế hoạch truyền thông và phương tiện truyền thông cho các phân khúc cao cấp và tiếp thị thương hiệu sang trọng.

Điểm đặc biệt khi học chuyên ngành quản lý thương hiệu cao cấp tại Học viện Glion Institute of Higher Education Thụy Sĩ và Vương quốc Anh là sự kết hợp giữa kiến thức ngành dịch vụ khách hàng (Hospitality) và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản trị thương hiệu cao cấp. Sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu đồng một tháng ở ít nhất hai học kỳ của bậc cử nhân.

Ngoài ra, sinh viên được phép chọn học chuyển tiếp giữa Thụy Sĩ - chiếc nôi của ngành dịch vụ và Vương quốc Anh, nơi các trường đào tạo hàng đầu và lâu đời về truyền thống hoàng gia. Học viện Glion đoạt danh hiệu trường đào tạo tốt nhất tại buổi trao giải thưởng ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện toàn thế giới (Worldwide Hospitality Awards 2015).

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp - du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của trung tâm không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện Glion tại Việt Nam:

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
Điệ thoại: (08) 3 932 5255 - 0913 839 963 (cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn.
Website: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G'connect)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google