Em đang làm môi trường có người Hàn Quốc nên việc học tiếng Hàn sẽ thuận lợi hơn và được thực hành nghe nói mỗi ngày, nhưng em không biết quyết định như vậy có đúng không?

Em năm nay 23 tuổi, đang làm việc tại một công ty luật chủ là người Hàn Quốc. Công ty không đòi hỏi em phải biết ngoại ngữ do tính chất công việc không cần thiết nhưng đôi khi cần giao tiếp với khách hàng là người Hàn Quốc đến công ty thì em chỉ biết ra dấu cho họ hiểu.

Phải nói là tiếng Anh của em rất tệ, cũng đã cố gắng trau dồi nhưng do mất căn bản từ khi còn đi học bây giờ không thể bỏ hết học lại được nên em có ý nghĩ sẽ đi học một loại tiếng khác, hoặc tiếng Hàn với dự định nhảy việc sang một công ty/tập đoàn của người Hàn Quốc (hiện em làm hành chánh nhân sự) với mức lương cao hơn.

Em đang làm môi trường có người Hàn Quốc nên việc học tiếng Hàn sẽ thuận lợi hơn và được thực hành nghe nói mỗi ngày nhưng em không biết quyết định học tiếng Hàn như vậy có đúng không? Có dễ xin vào làm các tập đoàn lớn không? Mong các anh chị giúp em, em cảm ơn rất nhiều!

Huỳnh Phương

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google