Tham dự hội thảo, học sinh sẽ nhận được nhiều cơ hội học bổng cùng ưu đãi hấp dẫn.

Trong tháng 6 này, Cao đẳng Lane Community College sẽ tổ chức hội thảo tuyển sinh cấp học bổng vào 9h30 - 11h30, thứ Bảy, ngày 11/6, tại 570A Cửa Đại, phường Sơn Phong, TP Hội An; và vào 9h30 - 11h30, Chủ nhật, ngày 12/6, tại 166 Nguyễn văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua số điện thoại các văn phòng. Học sinh tham dự hội thảo và đăng ký nhập học trong năm nay sẽ có cơ hội học bổng 500 USD - 2.000 USD tùy theo thành tích học tập và bài luận của học sinh; tặng phí duyệt đơn nhập học 1,2 triệu đồng; giảm phí dịch vụ tư vấn du học 3 triệu đồng.

hoi-thao-hoc-bong-truong-lane-community-college

Lane Community College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Lane Community College tọa lạc tại thành phố Eugene thuộc tiểu bang Oregon, là trường lớn thứ ba trong tiểu bang, được công nhận cấp quốc gia về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo. Lane Community College nổi bật bởi chương trình thực tập dành cho sinh viên đứng thứ hai tại Mỹ với sự hợp tác của hơn 800 nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội để sinh viên trải nghiệm với những công việc liên quan ngành học mà họ đang theo đuổi. 

Lane Community College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế như đón tại sân bay, tư vấn học thuật, trung tâm dạy kèm. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ các chuyên viên tư vấn luôn thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Sinh viên có thể ở trong khu căn hộ sinh viên Titan Court được trang bị đầy đủ tiện nghi hoặc ở cùng với người thân hay gia đình bản xứ (homestay).

hoi-thao-hoc-bong-truong-lane-community-college-1

Cao đẳng Lane Community College được công nhận cấp quốc gia về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo.

Các chương trình học tại trường

Cao đẳng chuyển tiếp: sinh viên học các tín chỉ giáo dục đại cương trong hai năm, sau đó chuyển đến một trường đại học để hoàn tất văn bằng cử nhân trong hai năm kế tiếp. Chương trình này giúp sinh viên tiết kiệm học phí so với việc học tại trường đại học trong suốt 4 năm.

Chương trình kỹ thuật và hướng nghiệp: Một số ngành nghề không yêu cầu bằng cử nhân mà chỉ cần chứng chỉ hay giấy phép hành nghề như kỹ thuật bay và huấn luyện phi công, kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, quản trị ẩm thực và dịch vụ nhà hàng khách sạn, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa và thiết kế truyền thông đa phương tiện.

Anh ngữ tăng cường: 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được nhận vào các chương trình học chính khóa mà không cần điểm TOEFL hay IELTS.

Các kỳ nhập học

- Mùa đông nhập học tháng 1.
- Mùa xuân nhập học tháng 4.
- Mùa hè nhập học tháng 6 nhưng không áp dụng cho học sinh mới.
- Mùa thu nhập học tháng 9.

Điều kiện nhập học

- Học sinh trung học từ 17 tuổi.
- Kết quả học tập xếp loại khá (6.0) trở lên.
- Không yêu cầu học sinh phải có điểm TOEFL hay IELTS.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới:

- 188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 848 0099.
- 166 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 583 468.
- 570A Cửa Đại, phường Sơn Phong, TP Hội An. ĐT: (0510) 3 911 668.
Website: thm.vn.

(Nguồn: Cao đẳng Lane Community College)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google