Chương trình du học Nhật Bản GTN-Study nhằm giúp đỡ và chắp cánh cho thanh niên Việt Nam hướng đến "Giấc mơ Nhật Bản - công dân toàn cầu".

Buổi hội thảo về chương trình du học sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 9h30 ngày 17, 21/6 và ngày 9, 23/7 tại phòng hội thảo Công ty TNHH Global Trust Networks, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây.

polyad

Mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản ngày càng tốt đẹp với sự tạo điều kiện hợp tác và phát triển của Chính phủ hai nước. Trong đó, việc hợp tác về giáo dục được ưu tiên. Nhật Bản cũng là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục nổi tiếng thế giới. Nhiều nước đã học hỏi và áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học của người Nhật. Bằng cấp tại xứ sở hoa anh đào cũng được công nhận trên toàn cầu. Do vậy, du học Nhật Bản ngày càng được đông đảo sinh viên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lựa chọn. 

Nhằm cống hiến cho xã hội những dịch vụ chất lượng và hiệu quả, GTN ngày càng đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học đảm bảo việc làm GTN-Study do chi nhánh GTN tại Việt Nam phụ trách, công ty mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển trong và ngoài nước. Sự hòa nhập với môi trường mới, văn hóa và ngôn ngữ mới sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng sống tốt hơn. 

polyad

Lựa chọn chương trình của GTN, các bạn sẽ được hỗ trợ kinh phí khi du học, đảm bảo việc làm thêm, được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. GTN cũng sẽ giúp đỡ du học sinh về sinh hoạt, nhà ở cùng các dịch vụ với mức phí ưu đãi. Ngoài ra, những sinh viên đạt được tín chỉ ngôn ngữ của chương trình sẽ được công ty đảm bảo việc làm lâu dài tại Nhật sau khi kết thúc dự án với mức lương mới tốt nghiệp bình quân khoảng 2.000 USD một tháng.

Hiện tại, GTN đang hỗ trợ cho nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sống, học tập và làm viêc tại Nhật, trong đó có cầu thủ Công Phượng của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

polyad

Chi sẻ về lý do đồng hành cùng Công Phượng trong thời gian cầu thủ thi đấu tại Nhật Bản, CEO của Công ty GTN, ông Goto Hiroyuki cho biết: "Công Phượng là một trong những cầu thủ trẻ nổi bật của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Việc sang Nhật Bản thi đấu lần này là một cột mốc lớn trong sự nghiệp của anh. Công Phượng cũng có thể được xem là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ thanh niên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội và phát triển trên đất Nhật. Là công ty hỗ trợ người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, GTN luôn mong muốn đồng hành cùng những cá nhân xuất sắc như Công Phượng".

Liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam 
Tel: 04 - 6290 - 6526. Fax: 04 - 3848 - 9512.
Email: info@gtn-vietnam.com

(Nguồn: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google