Học sinh sẽ có lộ trình học với chi phí tiết kiệm, được hướng dẫn về hồ sơ tài chính, đầu vào không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh ở Việt Nam. Việc học hai năm cao đẳng sau đó liên thông lên đại học tiết kiệm được khoảng học phí lớn so với học đại học xuyên suốt 4 năm, trong khi đó bằng cấp giá trị như nhau. Điểm nổi bật của chương trình cao đẳng cộng đồng là đào tạo kép, 4 năm 3 bằng. Từ 16 tuổi, bạn có thể học chương trình kép hai năm để lấy hai bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Sau đó, bạn tiếp tục liên thông lên đại học hai năm nữa. Điều này đồng nghĩa với việc năm 20 tuổi, bạn sẽ có bằng đại học.

hoi-thao-nhan-bang-dai-hoc-my-nam-20-tuoi

Nhóm sinh viên của Hoàn Cầu Việt đang học tại thành phố Seattle.

Trường cao đẳng cộng đồng Mỹ (community college) hiện nay trở thành "cánh cửa" để học sinh bước vào các trường đại học tại "xứ sở cờ hoa". Học viên tốt nghiệp chương trình hai năm tại trường cao đẳng cộng đồng có thể chuyển sang học năm thứ ba của đại học 4 năm. Đặc điểm của các trường là sĩ số lớp nhỏ, giúp học sinh được giáo viên quan tâm đến quá trình học tập nhiều hơn. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp xúc với các giáo sư để được trợ giúp trong quá trình học tập.

Học phí tại các trường cao đẳng cộng đồng thường thấp hơn nhiều so với chi phí tại các trường đại học 4 năm. Chi phí học cao đẳng chỉ 17.000 - 18.000 USD một năm gồm học phí và chi phí sinh hoạt. Chi phí thấp là yếu tố để giảm thiểu về việc chứng minh tài chính khi bạn nộp đơn xin visa Mỹ. Bên cạnh đó, nếu các trường đại học đòi hỏi bạn phải có học lực tốt, các chứng chỉ có chuẩn hoá như SAT, TOEFL… thì các trường cao đẳng cộng đồng không bắt buộc. Hầu hết các trường đại học Mỹ yêu cầu cao về học lực, điểm TOEFL và SAT khi nộp đơn nhưng đối với cao đẳng cộng đồng thì sinh viên có thể nộp đơn mà không cần. Đối với những sinh viên chưa có TOEFL hoặc chưa đạt trình độ Anh văn theo yêu cầu, các bạn vẫn có thể tham gia những khoá tiếng Anh ngay tại trường.

Nhằm cung cấp những thông tin về tuyển sinh, lộ trình học tập chi phí tiết kiệm, giải đáp thắc mắc về hồ sơ và tài chính xin visa, xin học bổng của Cao đẳng cộng đồng North Seattle 2016, phụ huynh và học sinh có thể đến hội thảo, gặp gỡ trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của trường. Hội thảo diễn ra vào 15h, ngày 6/6, tại tầng 2, số 79 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, điện thoại: (04) 3 622 7932; vào 18h, ngày 7/6, tại 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng, điện thoại: (0511) 3 887 087; và vào 18h, ngày 9/6, tại 319 B2, Lý Thường Kiệt, Hà Nội, điện thoại: (08) 3 868 6360. Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với các văn phòng Hoàn Cầu Việt. Học sinh sẽ được tặng phí ghi danh và 250 USD học phí khuyến học khi tham gia khóa học mùa thu tại North Seattle.

hoi-thao-nhan-bang-dai-hoc-my-nam-20-tuoi-1

Sinh viên học tại Cao đẳng cộng đồng North Seattle có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970 và tọa lạc tại thành phố công nghệ lớn có tiếng ở Mỹ, nằm phía Bắc của thành phố Seattle, bang Washington. Đây là thành phố công nghệ có tiếng tại Bắc Mỹ. Seattle là quê hương của nhiều công ty, tập đoàn tên tuổi như nhà máy sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Tập đoàn Microsoft, công ty thương mại điện tử Amazon, hãng café danh tiếng Starbuck... Học sinh của trường học 4 năm ba bằng, được chuyển tiếp vào các đại học danh giá như Đại học Washington, Đại học Yale, Đại học New York... và có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở.

Hiện trường thu hút hơn 9.000 sinh viên với 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Trường có khuôn viên rộng lớn với diện tích gần 62 hecta, cơ sở vật chất tiện nghi và thuận tiện về giao thông.Trường cung cấp hơn 50 ngành học đa dạng và phổ biến. Các chương trình đào tạo của trường gồm:

- Chương trình tiếng Anh dự bị.
- Chương trình hoàn tất phổ thông trung học và cao đẳng hai năm dành cho học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi, tốt nghiệp loại khá trở lên.
- Chương trình chuyển tiếp vào đại học dành cho học sinh hết lớp 12, không yêu cầu phải có TOEFL hay SAT đầu vào.

Chi phí: sinh viên có thể học 3 - 4 kỳ một năm, mỗi kỳ kéo dài 3 tháng; tiếng Anh ESL là 2.600 USD một kỳ; cao đẳng và phổ thổng (15 tín chỉ một kỳ) là 3.078 USD một kỳ. Sinh hoạt phí bình quân là 7.000 - 8.000 USD một năm,

Điều tạo nên tên tuổi của Cao đẳng North Seattle là sinh viên tốt nghiệp đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào tại Mỹ. Trường nhận học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi và tốt nghiệp lớp 10. Bạn sẽ học song song lấy hai bằng trung học phổ thông và cao đẳng Mỹ trong vòng hai năm. Sau đó, du học sinh chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học, Vi thế, chương trình cao đẳng cộng đồng kép được xem là hành trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian, nhanh chóng ra trường sớm cho học sinh với thời điểm kinh tế hiện nay.

hoi-thao-nhan-bang-dai-hoc-my-nam-20-tuoi-2

Thành phố Seattle là quê hương của nhiều công ty, tập đoàn tên tuổi.

Khi chọn du học Mỹ tại Hoàn Cầu Việt, bạn sẽ không cần điểm TOEFL, không yêu cầu điểm SAT, GRE hoặc GMAT khi apply đại học hoặc thạc sĩ. Du học sinh có cơ hội nhận học bổng đại học và cao học, trị giá 50% - 100% học phí. Học sinh sẽ được học tại các trung tâm tiếng Anh nằm ngay trong các trường cao đẳng hoặc đại học.

Hoàn Cầu Việt đảm bảo sinh viên nhận I20 và thư chấp nhận vào cao đẳng hay đai học, thạc sĩ cùng thư mời tiếng Anh (đối với học sinh chưa có bằng IELST). Công ty tư vấn, hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo quy định miễn phí; tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình; tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình (nếu học sinh có đủ điều kiện đầu vào).

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc  Đài Loan, Ba Lan, Síp... Liên hệ:

TP HCM: (08) 3 868 6360.
Hà Nội: (04) 36227932 – 094 5555 628.
Đà Nẵng: (0511) 3 887 087.
Hotline 0908 558 959.

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google