Tham gia khóa học, du học sinh được cung cấp những kinh nghiệm thực tế, bí quyết kinh doanh giúp bạn thành công khi khởi nghiệp. 

Israel từ lâu được coi là "cái nôi" của tinh thần khởi nghiệp với hơn 4.800 start -up đang hoạt động. Khởi nghiệp tại Israel được Chính phủ và các tổ chức chú trọng hỗ trợ về cả chính sách lẫn nguồn vốn, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và nông nghiệp. Do đó, quốc gia này hội tụ đủ những điều kiện dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ muốn học hỏi thêm kiến thức, lối tư duy và tinh thần của dân tộc Do Thái cũng như khám phá nét văn hóa độc đáo tại nơi đây.

Tỷ phú Igal Ahouvi - Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Israel, phụ trách lãnh sự khu vực thành phố Haifa đã mang đến cơ hội tham gia khóa học đặc biệt với tên gọi "Tinh thần doanh nghiệp tại quốc gia khởi nghiệp". Chương trình mong muốn là cầu nối giữa cộng đồng start-up Việt Nam với Israel và đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được học tập, trải nghiệm tại đất nước này. Đây là cơ hội để các bạn trẻ Việt được học hỏi và tiếp thu những thành công của các nhà lãnh đạo trẻ Israel.

hoc-bong-trai-nghiem-quoc-gia-khoi-nghiep-israel

Israel từ lâu được coi là "cái nôi" của tinh thần khởi nghiệp với hơn 4.800 start -up đang hoạt động.

Ngài Igal Ahouvi và Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường (ALMA) sẽ trao tặng hai suất học bổng gồm toàn bộ học phí, tiền sinh hoạt, chi phí ăn ở, vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Israel và chi phí làm thủ tục visa cho các ứng viên xuất sắc.

Khi tham gia khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp những kinh nghiệm thực tế, bí quyết kinh doanh và những định hướng chuyên nghiệp giúp bạn thành công trong khởi nghiệp. Ngoài giờ học, bạn cũng có thể trải nghiệm văn hóa đa dạng ở thành phố xinh đẹp ven bờ Địa Trung Hải và hòa mình trong môi trường của những người trẻ đam mê khởi nghiệp. Chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần và ứng viên được cấp văn bằng của Đại học Tel-Aviv có giá trị quốc tế sau khi khóa học kết thúc.

Chất lượng của khóa học được đảm bảo bởi Tel-Aviv là trường đại học nổi tiếng tại Israel, chuyên đào tạo về công nghệ và nông nghiệp. Năm 2015, trường Tel-Aviv lọt top 100 đại học hàng đầu thế giới và đứng thứ hai tại Israel. Đại học Tel-Aviv cũng là ngôi trường mà tỷ phú Igal Ahouvi theo học khi còn là sinh viên.

hoc-bong-trai-nghiem-quoc-gia-khoi-nghiep-israel-1

Tỷ phú Igal Ahouvi - Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Israel.

Ngoài ra, những sinh viên mong muốn du học thạc sĩ ngành nông nghiệp và thực phẩm có thể tham gia ứng tuyển chương trình "Học bổng thạc sĩ quốc tế" trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và an ninh lương thực tại Israel. Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường nông nghiệp thực thụ, học hỏi từ những người nông dân Israel dễ mến và thân thiện, trải nghiệm cuộc sống và những kinh nghiệm quý báu tại quốc gia nổi tiếng này. 

Mọi chi tiết về hai học bổng, điều kiện, cách thức đăng ký, xem tại website: alma.vn/hocbong2016 hoặc fanpage: facebook.com/HappyAlma/. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển cho khóa học khởi nghiệp bắt đầu từ ngày 20/5 đến hết ngày 3/6.

Thông tin chi tiết, liên hệ phòng Marketing - Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA):

Địa chỉ:  Tầng 7, Capital Tower – 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (04) 7 304 6868 (số máy lẻ: 22069). Liên hệ giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
Hotline: Ms.Linh - 0169 547 7997. Liên hệ từ 8h - 21h các ngày trong tuần.
Email: scholarship2016@alma.vn.

(Nguồn: ALMA)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google