Các trường đang xét học bổng cho sinh viên Việt Nam đều được xếp trong danh sách đại học đạt chuẩn chất lượng tốt quốc gia nhiều năm liền.

PHC Edu Links phối hợp với đại diện các trường đại học của Mỹ và Canada tổ chức buổi hội thảo "Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ và Canada cho sinh viên Việt với học bổng 63% học phí". Hội thảo diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 12/6, tại phòng hội thảo Du học PHC – 73, Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com hoặc qua số điện thoại: 0938 305 988 - 0926 988 688 hoặc tham gia fanpage Du học PHC.

hoc-bong-63-hoc-phi-du-hoc-my-canada

Niềm hân hoan của các sinh viên trường Texas A&M trong ngày tốt nghiệp.

Các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Canada đang xét học bổng cho sinh viên Việt Nam đều nằm tại những thành phố xinh đẹp, yên bình của Mỹ và Canada. Tất cả đều được xếp trong danh sách các trường đại học đạt chuẩn chất lượng tốt quốc gia nhiều năm liền. Đặc biệt, hơn 92% sinh viên theo học các trường này có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Texas A&M University-Corpus Christi

Trường tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp Corpus Christi. Từ đây, sinh viên chỉ mất 2-3 giờ đi xe để đến các thành phố nổi tiếng của Houston và San Antonio Texas. Texas A&M Corpus Christi là trường đại học công lập nằm trong hệ thống các trường đại học Texas A&M. Trường hiện có 9.007 sinh viên theo học (1% là sinh viên quốc tế). Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế và công nghệ thông tin. Trường được công nhận bởi nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác.

West Texas A&M University (Canyon, Texas)

Trường nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp, an toàn và yên bình của bang Texas với khoảng 7.550 sinh viên, trong đó 4% sinh viên quốc tế. Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế, công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa cùng 105 ngành nghề khác nhau.

Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois)

Đây là trường công lập, được thành lập năm 1957 tại thành phố Edwardsville, Illinois. Đại học Southern Illnois là một trường đại học rộng lớn được bao phủ bởi nhiều mảng cây xanh nằm phía Đông thành phố St. Louis, chỉ cách 25 phút đến trung tâm thành phố. Trường có khu ký túc xá an toàn và hiện đại cho sinh viên, có cả hồ bơi trong nhà và ngoài trời và cả phòng tập thể thao.

hoc-bong-63-hoc-phi-du-hoc-my-canada-1

Sinh viên trường Minnesota Duluth với các hoạt động ngoại khóa.

Western Kentucky University (Kentucky)

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Trường được xây dựng trên một khu đồi thấp rộng khoảng 396 hecta nhìn xuống trung tâm thành phố, từ lâu, được coi là nơi đẹp nhất của nước Mỹ. Trường hiện có 19.785 sinh viên (trong đó 4% là sinh viên quốc tế) đang theo học ở 150 chương trình đào tạo khác nhau. Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế, công nghệ thông tin. Western Kentucky đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học phía Nam.

University of Minnesota Duluth (Minnesota)

Đại học Minnesota là một trong những hệ thống đại học công lập lớn nhất ở Mỹ được thành lập năm 1851. Trường có 4 cơ sở gồm Crookston, Duluth, Morris, Rochester và cơ sở chính tại Minneapolis, St.Paul. Trường nổi tiếng với hai cựu sinh viên Norman Borlaug đạt giải Nobel hòa bình và huấn luyện chiến thắng giải Super Bowl Tony Dungy. Hệ thống đại học công lập Minnesota hiện có hơn 59.000 sinh viên với 6.100 sinh viên quốc tế từ 142 quốc gia.

University of Wisconsin Superior (Wisconsin)

Đại học Wisconsin Superior nằm trong hệ thống đại học công lập Wisconsin, được thành lập năm 1893 và tham gia vào hệ thống Wisconsin năm 1971. Trường tọa lạc tại Wisconsin gần hồ nước ngọt lớn nhất thế giới Superior với 2.700 sinh viên đang theo học, trong đó 160 sinh viên quốc tế từ 35 quốc gia. Trường cung cấp các chương trình bậc đại học. Đây là một trong các hệ thống công lập lớn nhất ở Mỹ với 13 trường đại học thành viên với 180.000 sinh viên và ngân sách 6 tỷ dolar mỗi năm với hơn 36.000 chứng chỉ đào tạo.

hoc-bong-63-hoc-phi-du-hoc-my-canada-2

Phim trường tại trường Đại học Full Sail.

Full Sail University (Winter Part, Florida)

Trường nằm trong top trường đào tạo thiết kế game bậc đại học và sau đại học do The Princeton Review bầu chọn năm 2015, top 100 trường chuyên đào tạo truyền thông xã hội tại Mỹ.

Humboldt State University

Đây là một trường đại học công lập thuộc hệ thống đại học bang California, Mỹ. Trường liên tục được xếp trong danh sách những trường đại học vùng hàng đầu của Mỹ theo bình chọn của các tờ báo và tạp chí nổi tiếng như U.S. News & World Report, Money... Tạp chí Princeton Reviewbình chọn Đại học Humboldt là trường đại học chất lượng nhất khu vực phía Tây.

York College

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto - thành phố lớn nhất Canada. York được đánh giá là trường đại học lớn thứ ba tại Canada và là trường có chương trình đào tạo sau đại học lớn thứ hai tại Ontario với hơn 50 chương trình thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

hoc-bong-63-hoc-phi-du-hoc-my-canada-3

Không gian thoáng mát, yên tĩnh của trường Trinity Western University.

University of Kentucky

Kentucky được thành lập năm 1865, là học viện công lập tại Lexington, Kentucky. Trường đào tạo các ngành nông nghiệp, khoa học và mỹ thuật, kinh doanh và kinh tế, nghiên cứu thông tin và truyền thông, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, mỹ thuật, khoa học y tế, luật, chính sách công và quản trị, y khoa, điều dưỡng, ngoại giao và thương mại quốc tế, y tế cộng đồng, công tác xã hội.

Trinity Western University (Langley, BC, Canada)

Trường đã đạt giải A+ về chất lượng giảng dạy và A+ về sự hài lòng của sinh viên (theo Globe and Mail’s Canada University Report) trong nhiều năm liền. Thế mạnh đào tạo của trường là ngành Accounting, Arts, Biology, Biotechnology, Business...

Liên hệ Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu:

- Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6 264 8729 - 6 292 1269. Hotline: 0926 988 688 - 0938 305988. Email: info@phcedulinks.com.
- Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 5 338 100. Fax: (510) 533 8181. Email: california@phcedulinks.com.

(Nguồn: PHC Edulinks)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google