Học bổng hấp dẫn cùng lương thực tập 3.000 USD một tháng sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm được chi phí du học.

Hội thảo "Học bổng 320 triệu đồng và cơ hội định cư tại Australia với trường Le Cordon Bleu - học viện top 10 thế giới đào tạo ngành ẩm thực - nhà hàng - khách sạn" sẽ diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 5/6, tại phòng hội thảo PHC Edu Links, 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Hội thảo dành cho những bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn - du lịch - ẩm thực và mơ ước một công việc kiếm được hàng chục nghìn đôla mỗi năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và lương 40.000 AUD - 50.000 AUD một năm sau tốt nghiệp.

hoc-bong-320-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về đào tạo ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch và ẩm thực.

Đến tham dự hội thảo, học sinh và sinh viên sẽ được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn, ẩm thực làm bánh tại trường Le Cordon Bleu. Bạn còn được tư vấn về việc cấp học bổng lên đến 320 triệu đồng từ trường và các học bổng từ Chính phủ Australia cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com hoặc 0926 988 688 - 0938 305 988 hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC.

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trường có những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực - nhà hàng - khách sạn và du lịch. Trải qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Le Cordon Bleu đã có gần 40 trường quốc tế tại khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 23.000 học viên đến từ 75 quốc gia. Trường có mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới.

hoc-bong-320-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia-1

Sinh viên đang học ngành International Hotel Management tại Le Cordon Bleu Sydney.

Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn - nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở đào tạo ở Adelaide, Sydney, Melbourne, Perth. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide, đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn và ẩm thực.

Học tại Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu là một trong số ít học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Chương trình vừa học vừa làm tại Australia thực sự ý nghĩa với sinh viên. Trường đảm bảo cho sinh viên có việc làm, với mức lương "full-time" trung bình 3.000 USD một tháng. Sinh viên có thể tiết kiệm tới 400 triệu đồng để trang trải ăn ở và học phí tại Australia.

hoc-bong-320-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia-2

Le Cordon Bleu đảm bảo cho sinh viên có việc làm, với mức lương "full-time" trung bình 3.000 USD một tháng.

Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên level một (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp sinh viên có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất. Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia cho sinh viên của trường sau khi ra trường cao. Bên cạnh chính sách được phép ở lại làm việc hai năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu cơ sở Adelaide với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.

Liên hệ Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu:

- Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6 264 8729 - 6 292 1269. Hotline: 0926 988 688, 0938 305988. Email: info@phcedulinks.com.
- Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 5 338 100. Fax: (510) 533 8181. Email: california@phcedulinks.com.

(Nguồn: PHC Edu Links)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google