7 trường đại học mang đến nhiều cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ học phí, thực tập, việc làm... 

Phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu tìm hiểu cơ hôi học tập đại học, thạc sĩ tại Mỹ có thể tới tham dự buổi làm việc cùng Tập đoàn Study Group - đại diện tuyển sinh của 7 trường đại học tại bờ Đông của Mỹ. Hội thảo diễn ra vào 9h - 11h, thứ Bảy, ngày 11/6, tại Sunrise Vietnam, lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Email: hcm@sunrisevietnam.com. Phụ huynh và học sinh không ở TP HCM có thể đăng ký tư vấn trực tuyến. Bên cạnh đó, học sinh và phụ huynh sẽ được đăng ký chương trình "Hành trang du học – Pre Departure và lắng nghe chia sẻ của các du học sinh Sunrise Vietnam về nghỉ hè.

gap-dai-dien-tuyen-sinh-7-dai-hoc-lon-tai-my

LIU có hơn 60 chuyên ngành, trong đó mạnh nhất về kinh doanh, tài chính, truyền thông.

Danh sách 7 trường đại học sẽ được tư vấn chuyên sâu:

Đại học James Madison (JMU), bang Virginia: chỉ cách thủ đô Washington DC gần hai tiếng ôtô, nằm ở vùng ngoại ô đẹp và yên bình. JMU được xếp hạng trường công lập đứng thứ hai tại khu vực phía Nam và đứng thứ 59 trong danh sách top những trường đại học có chi phí học tập thấp nhưng thu nhập của sinh viên tốt nghiệp cao nhất tại Mỹ. Đây là trường công lập với hơn 20.000 sinh viên, khuôn viên JMU tiện ích và hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về học tập, sinh hoạt, gym, sân vận động, nhà hát... Đặc biệt, học sinh lớp 12 chưa có IELTS, TOEFL hay SAT đều có thể làm bài kiểm tra tại Sunrise Vietnam và vẫn có cơ hội nhập học vào trường với học bổng lên tới 5.000 USD.

Long Island University LIU (cơ sở Brooklyn và Post): hai cơ sở đều nằm tại New York, được bình chọn là những khu học xá an toàn nhất nước Mỹ. Trường có hơn 60 chuyên ngành, trong đó mạnh nhất là về kinh doanh, tài chính, truyền thông. Thế mạnh của trường là chương trình có bao gồm liên hệ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên.

gap-dai-dien-tuyen-sinh-7-dai-hoc-lon-tai-my-1

Khu học xá chính của Roosevelt University là 5 toà nhà chọc trời tại trung tâm Chicago.

Merrimack College: cách trung tâm Boston 40 km, hiện chỉ tuyển chương trình dự bị thạc sĩ dành cho sinh viên đại học chưa có GMAT, GRE hay không đủ điểm để vào thẳng khoá thạc sĩ.

Roosevelt University: xếp hạng 8 trong các trường đại học được bình chọn tốt nhất Mỹ năm 2013. Đại học Roosevelt gây ấn tượng mạnh vì khu học xá chính là 5 toà nhà chọc trời tại downtown Chicago. Toàn bộ chương trình ăn, học sẽ trong building nên học viên như được tận hưởng dịch vụ học tập 5 sao. Ngoài ra, việc học ngay ở trung tâm sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm, thực tập và trải nghiệm Mỹ cho sinh viên. Trường hiện chỉ có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia

Đại học Vermont: là đại học Flagship của bang Vermont, xếp hạng 37 thuộc top đại học công lập và hạng 89 National Rank (bảng xếp hạng năm 2016). Trường tuyển chương trình cử nhân, dự bị thạc sĩ và học bổng lên tới 10.000 USD.

gap-dai-dien-tuyen-sinh-7-dai-hoc-lon-tai-my-2

Đại học Vermont là đại học Flagship của bang Vermont, xếp hạng 37 top đại học công lập.

Đại học Widener: có khu học xá xinh đẹp tại phía Nam thành phố Philadelphia, PA. Theo thống kê năm 2014, 66% sinh viên năm cuối được tham gia các chương trình thực tập hay thực hành trước khi tốt nghiệp và 89% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc ngay trong vòng 6 tháng. Tổng số sinh viên của trường chỉ hơn 6.000 - một cộng đồng nhỏ nhưng sinh viên được hưởng toàn bộ tiện ích và cơ sở vật chất của trường cùng các trường đại học liền kề.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường Sunrise Vietnam:

Trụ sở chính: 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
- Trụ sở Times City: T5, L2-01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 204 8333.
- Tại TP HCM: Lầu 7 Toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh. ĐT: (08) 3 837 0176.
- Tại Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền. ĐT: (031) 3 653 269.
Email: 
info@sunrisevietnam.com.
Web: sunrisevietnam.com. 
Luyện thi IELTS: 
sunrise.edu.vn.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google