Học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều ngành học hấp dẫn tại Đại học FIU và UCF.

Hội thảo du học Mỹ với chủ đề "Du học bang Florida, đào tạo chất lượng với mức chi phí hợp lý" sẽ mang đến cho phụ huynh, học sinh và sinh viên những thông tin hữu ích về tuyển sinh, thủ tục hồ sơ cũng như học bổng của hai trường đại học hàng đầu bang Florida là Florida International University (FIU) và University of Central Florida (UCF).

Hội thảo diễn ra vào 9h - 12h, thứ Bảy, ngày 11/6, tại văn phòng AAE Việt Nam, lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Tham dự hội thảo, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 230 triệu đồng từ Shorelight Education. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

chi-phi-du-hoc-hop-ly-tai-bang-florida-my

"Xứ sở cờ hoa" là điểm đến mong ước của hầu hết học sinh, sinh viên.

Florida International University  (FIU) là trường đại học lớn thứ 5 của Mỹ với hơn 54.000 sinh viên đang theo học. Khuôn viên của trường được đặt tại thành phố biển Miami xinh đẹp, nơi làm việc của hơn 1.000 công ty đa quốc gia và còn được gọi là "thành phố tốt nhất cho kinh doanh ở Mỹ La Tinh’". FIU mạnh về nhóm ngành kinh doanh với chuyên ngành kinh doanh quốc tế được xếp hạng 8, chuyên ngành marketing xếp hạng 7, chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế đào tạo sau đại học của trường cũng xếp hạng 15.

chi-phi-du-hoc-hop-ly-tai-bang-florida-my-1

Thư viện của trường Florida International University - đại học lớn thứ 5 của Mỹ với hơn 54.000 sinh viên theo học.

University of Central Florida là trường đại học lớn thứ hai tại Mỹ với hơn 60.000 sinh viên đang theo học. Trường được thành lập vào năm 1963, tọa lạc tại thành phố Orlando yên bình, xinh đẹp, nơi được xem là "thung lũng Silicon" của tiểu bang Florida khi nhiều tập đoàn lớn như Microsoft, NASA, Coca Cola, Siemen, Boeing... chọn làm nơi đặt trụ sở chính. Đặc biệt, Orlando còn là thành phố có công viên giải trí Disneyland lớn nhất thế giới. Về chất lượng đào tạo, trường được xếp trong top 4% các trường hàng đầu nước Mỹ, xếp hạng 91 về chất lượng giáo dục tốt nhất, hạng 91 về chuyên ngành máy tính và hạng 72 đối với chuyên nghành đào tạo kỹ sư.

chi-phi-du-hoc-hop-ly-tai-bang-florida-my-2

University of Central Florida là trường đại học lớn thứ hai của Mỹ với hơn 60.000 sinh viên đang theo học.

Để được tư vấn cụ thể về du học Mỹ, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với AAE Việt Nam - văn phòng đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ. Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh quốc tế Mỹ AIRC. AAE là đại diện của hơn 400 trường học tại Mỹ, cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện, hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học tại Mỹ với tỷ lệ thành công visa đặt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí.

Với hai văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, AAE có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại hai nước. AAE phối hợp với các trường tại Mỹ tổ chức các hội thảo và triển lãm du học thường niên, các chương trình tư vấn định hướng nhằm trang bị cho học sinh kiến thức cần thiết khi học tập tại nước ngoài.

Liên hệ AAE Việt Nam:

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building,56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 27 42 43.
Hotline: 0919 16 42 43.

Website: aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education.

(Nguồn: AAE Việt Nam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google