Học sinh, sinh viên hay doanh nhân... đều có cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước xinh đẹp này.

Canada là một trong những quốc gia đang có những chính sách cởi mở nhằm thu hút nguồn nhân lực từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc, đầu tư và ổn định cuộc sống. Hằng năm, hơn 200.000 người được chính phủ Canada cấp quy chế thường trú nhân. Hiện nay, Canada có nhiều chương trình để trở thành thường trú nhân như chương trình định cư dành cho người có tay nghề (skilled workers), chương trình định cư dành cho doanh nhân đầu tư (investor), hay các chương trình định cư được tỉnh bang bảo trợ... Như vậy, đây sẽ là cơ hội cho cư dân của các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, đặc biệt là Việt Nam được định cư tại Canada. 

co-hoi-du-hoc-va-dinh-cu-tai-canada

Canada là một trong những quốc gia đang có những chính sách cởi mở nhằm thu hút nguồn nhân lực từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc, đầu tư và ổn định cuộc sống.

Prospero Consulting Canada giới thiệu ba chương trình định cư dễ dàng, nhanh chóng nhằm giúp cho những bạn có mong muốn định cư tại đất nước xinh đẹp và là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới này. Các chương trình này đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như hoàn cảnh khác biệt của khách hàng tại Việt Nam hiện nay. Điểm chung của 3 chương trình này là chi phí thấp, an toàn và thời gian thụ lý hồ sơ nhanh.

Chương trình "Du học - việc làm - định cư tại tỉnh bang Newfoundland và Labrador" là chương trình định cư nhanh và an toàn. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ bắt đầu hành trình bằng việc du học tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, Prospero Consulting và các đối tác sẽ giới thiệu việc làm toàn thời gian có lương, sau đó sẽ tiến hành thủ tục làm hồ sơ định cư cho cả gia đình.

Chương trình "Định cư diện tay nghề tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)" dành cho các khách hàng có kinh nghiệm và kỹ năng trong một số lĩnh vực như quản trị nhân sự, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kỹ thuật hàng không... Nếu đủ các điều kiện do chính phủ liên bang Canada và tỉnh bang PEI quy định, khách hàng sẽ được cấp quy chế thường trú nhân cho cả gia đình định cư tại Canada.

co-hoi-du-hoc-va-dinh-cu-tai-canada-1

Hằng năm, hơn 200.000 người được chính phủ Canada cấp quy chế thường trú nhân.

Chương trình dành cho các khách hàng là những doanh nhân có kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, có nguồn vốn dồi dào. Nếu thoả mãn những yêu cầu về cam kết đầu tư, ngành nghề đầu tư tại tỉnh bang PEI, khách hàng cũng sẽ được cấp quy chế thường trú nhân cho cả gia đình sang định cư tại Canada.

Bạn có thể đăng ký tham gia chuỗi hội thảo “Định cư Canada - cơ hội dành cho mọi người" vào tháng 6 do Công ty Prospero Consulting tổ chức tại TP HCM và Hà Nội nếu có kế hoạch sinh sống và làm việc tại Canada. Tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội được nghe các luật sư chuyên về di trú của Canada giới thiệu về các chương trình; tư vấn trực tiếp miễn phí về trường hợp cá nhân.

Lịch chi tiết:

Tên hội thảoThời gianĐịa điểm
Định cư Canada – cơ hội cho mọi người8h - 12h, ngày 19/6Khách sạn Sheraton SaiGon, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
8h - 12h, ngày 26/6Khách sạn Sheraton HaNoi, K5 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội
Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (ngành quản trị nhân sự) 19h - 20h, ngày 20/6Trung Nguyên Coffee, 6A Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
 
Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (ngành IT) 19h - 20h, ngày 21/6
Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (các ngành khác) 19h - 20h, ngày 22/6

Đăng ký hội thảo qua số điện thoại: 090 193 9654 - (08) 3 911 8866 hoặc tại đây. 

(Nguồn: Công ty Prospero Consulting)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google