Học sinh sẽ có cơ hội học hỏi phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề về kinh doanh và xã hội của các nước phát triển.

Nếu bạn vẫn chưa lập kế hoạch hoạt động cho mùa hè này hay lo lắng về thời gian sẽ hạn chế những hoạt động của mình, bạn có thể đăng ký các khóa đào tạo ngắn hạn "3 trong 1" bổ ích và thú vị như Study Tour. Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn, giúp học sinh, sinh viên tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống du học sinh. Khóa học được thiết kế để mang lại những trải nghiệm giáo dục trong môi trường mới nhằm phát triển con người một cách toàn diện.

chuong-trinh-dao-tao-ngan-han-mua-he

Chương trình đào tạo ngắn hạn giúp học sinh, sinh viên tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống du học sinh.

Vào tháng 7 và tháng 8 sắp tới, Habataku sẽ tổ chức ba chương trình đào tạo cho học sinh và sinh viên Việt Nam tại ba nước lớn bao gồm Mỹ, Anh và Nhật Bản. Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn này, bạn sẽ được rèn luyện Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng lấy chứng chỉ IELTS trong chương trình đào tạo tại Anh. Học sinh sẽ có thể hình thành và nâng cao các kỹ năng mềm.

Học sinh sẽ học hỏi phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề về kinh doanh và xã hội của các nước phát triển; tìm hiểu điều kiện tuyển sinh và điều kiện nhận học bổng các trường top đầu châu Á và thế giới; trải nghiệm phong cách sống mới lạ; giao lưu, kết bạn cùng sinh viên quốc tế và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.

chuong-trinh-dao-tao-ngan-han-mua-he-1

Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn này, bạn sẽ được rèn luyện Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng lấy chứng chỉ IELTS trong chương trình đào tạo tại Anh. 

Thông tin về các chương trình đào tạo

- US Study Tour: diễn ra từ ngày 17 đến ngày 30/7, tại Boston và Massachusetts, Mỹ. Đăng ký trước ngày 15/6, chi phí tham gia là 4,350 USD. 
- UK Study Tour: diễn ra từ ngày 7 đến ngày 18/8, tại Shefield, London, Oxford and Manchester, Anh quốc. Đăng ký trước ngày 20/6, chi phí tham gia là 75,3 triệu đồng.
- Japan Study Tour: diễn ra từ ngày 8 đến ngày 16/8, tại Akita và Tokyo, Nhật Bản. Đăng ký trước ngày 10/7, chi phí tham gia là 44,95 triệu đồng.

chuong-trinh-dao-tao-ngan-han-mua-he-2

Học sinh sẽ học hỏi phương pháp tiếp cận, giải quyết vấn đề về kinh doanh và xã hội của các nước phát triển.

Tất cả chương trình đều được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Nhật Bản tại Habataku. Đây la tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các chương trình đào tạo ngắn hạn mang lại những trải nghiệm giáo dục trong môi trường mới. Điều này nhằm phát triển những nhà lãnh đạo "glocal" - nghĩa là những cá nhân có tầm nhìn sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề với niềm tin rằng mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực.

Liên hệ Habataku Vietnam:

Địa chỉ: 7FB, 145 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0122 347 8070 (Ms. Chi).
Email: tour@habataku.co.jp.
Website: habataku-asia.com/vi/study-tour.
Facebook: Habataku Study Tour.

(Nguồn: Habataku Vietnam)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google