Buổi chia sẻ sẽ giúp học sinh hiểu hơn về ngành du lịch, nhà hàng -  khách sạn và được giải đáp thắc mắc, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. 

Học sinh và sinh viên quan tâm tới du học Singapore có thể tham dự buổi chia sẻ với chuyên đề "Du học không giới hạn cùng NIM" cùng ông Ricche Francis - Giám đốc tuyển sinh quốc tế thuộc Học viện Nanyang. Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 0932 233 521.

Tham dự buổi chia sẻ, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Hằng Lương như tặng vé máy bay, phí ký túc xá, vé tham quan Universal Singapore, Gift card CGV (tất cả áp dụng có điều kiện); miễn phí dịch thuật và dịch vụ; hỗ trợ sinh viên suốt quá trình du học; miễn phí kiểm tra IELTS - TOEFL; tặng ba-lô, gấu bông... Những lý do nên tham dự buổi chia sẻ thông tin về du học Singapore xem tại đây.

chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-singapore-nganh-du-lich

Du lịch, nhà hàng, khách sạn là ngành học có môi trường làm việc dành cho các bạn trẻ năng động. Chi tiết, xem tại website: duhochangluong.edu.vn.

Quản trị du lịch, khách sạn được xem là ngành "công nghiệp không khói" giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Đây là ngành đòi hỏi sự năng động, kỹ năng quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý; lên kế hoạch làm việc, phân công nhân sự; lập báo cáo kết quả tài chính; quản lý phòng và việc chế biến thực phẩm...

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế và nhân lực, nhu cầu nhóm ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng sẽ tiếp tục tăng và đóng góp hơn 40% GDP cả nước. Nhóm ngành này đang phát triển với tốc độ nhanh và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc năng động cho các bạn trẻ. Cùng với sự tăng trưởng của du lịch, các doanh nghiệp trong nhóm lữ hành, nhà hàng khách sạn, dịch vụ ăn uống đang ráo riết tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ và chất lượng.

Tiềm năng của ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam hiện nay khá lớn, kéo theo nhu cầu nhân lực khổng lồ với thu nhập trung bình hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng nhân lực hiện nay vẫn là một vấn đề nan giải dành cho nhà tuyển dụng, đặc biệt là ở các vị trí cấp cao. Ngoài kiến thức nền tảng, kỹ năng sử dụng Amadeus, Opera... thì kinh nghiệm cọ xát, khả năng ngoại ngữ cũng là yếu tố không thể thiếu. Vì vậy, với sự năng động trong hành động và suy nghĩ, nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để mở mang tri thức.

Singapore là quốc gia thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm. Và để đáp ứng việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng, hiện nay, Singapore có nhiều cơ sở giáo dục cung cấp khóa học về quản trị du lịch và khách sạn. Các khóa học từ cấp độ chứng chỉ nghiệp vụ đến thạc sĩ chuyên ngành.

chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-singapore-nganh-du-lich-1

Cựu sinh viên của Trung tâm du học Hằng Lương.

Thành lập năm 2001 và là một trong những học viện hàng đầu đào tạo quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, Học viện Quản lý Nanyang thuộc top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore (Báo cáo của Tổ chức giáo dục số một Singapore Jobscentral Learning). Nanyang có thế mạnh về du lịch khách sạn, cung cấp các khóa học hấp dẫn và thực tế với hệ thống phòng học là mô hình phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho hoạt động thực hành. 

Sinh viên sau khi học lý thuyết sẽ thực tập hưởng lương tại hơn 200 nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore như Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific... với mức lương trên 700 SGD một tháng. Bên cạnh đó, lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp cho mỗi sinh viên là 2.300 SGD một tháng.

(Nguồn: Du học Hằng Lương)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google