Khóa học dành cho những người quản trị và chịu trách nhiệm bảo vệ các hệ thống thông tin xung yếu tại Việt Nam, giảng dạy từ tháng 5.

Phòng vệ mạng hiện đại là khóa học hoàn toàn mới, được xây dựng từ kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm của các chuyên gia an ninh mạng thuộc Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO).

Học viên có thể học ngoài giờ làm việc trong vòng 18 ngày hoặc học tập trung trong 10 ngày, vào giờ hành chính. Trong đợt đầu tiên, Viện CSO tổ chức khóa học tại TP HCM vào ngày 10/5, ở Hà Nội vào 23/5. Viện có tổ chức kiểm tra đầu vào, đánh giá khả năng của học viên để có phương pháp đào tạo cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học.

Những học viên đăng ký sớm sẽ nhận ưu đãi đặc biệt, ngoài ra, học viên xuất sắc nhất khóa học (đánh giá khi kết thúc chương trình) sẽ nhận tiền thưởng trị giá 50% học phí đã nộp.

vietsunshine-tai-tro-he-thong-lab-nghien-cuu-mang-cho-khoa-hoc-phong-ve-mang-hien-dai-xin-bai-edit

Ông Nguyễn Sơn Tùng, đại diện Viện CSO trong buổi ký kết hợp tác với công ty VietSunshine.

Mới đây, trong buổi lễ ký kết hợp tác với Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO), Công ty VietSunshine đã bàn giao gói thiết bị kỹ thuật xây dựng hệ thống lab nghiên cứu mạng trị giá 10 tỷ đồng. Thiết bị nhằm phục vụ khóa học Phòng vệ mạng hiện đại do Viện CSO xây dựng và tổ chức đào tạo vào tháng 5.

Viện CSO do một tiến sĩ về công nghệ thông tin đang làm việc ở nước ngoài và ông Đỗ Ngọc Duy Trác, một chuyên gia an ninh mạng hoạt động lâu năm tại Việt Nam hợp tác thành lập. Viện có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều chứng chỉ có giá trị về bảo mật. Đơn cử là đầu tháng 1, ông Nguyễn Sơn Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Viện CSO là người thứ 91 trên thế giới có chứng nhận bảo mật GMON của Viện nghiên cứu SANS về giám sát an ninh mạng. Gần đây nhất, vào ngày 5/4, ông Đặng Hải Sơn, giảng viên cộng tác chính của Viện giành được chứng chỉ bảo mật GPEN cũng của Học viện SANS.

“Sau 20 năm làm việc thực tế về an ninh mạng tại Việt Nam và huấn luyện, trao đổi cùng các đối tác nước ngoài, các chuyên gia của Viện đã nghiên cứu, xây dựng nhiều khóa đào tạo cung cấp cho xã hội", ông Nguyễn Sơn Tùng, Trưởng Khoa đào tạo của Viện CSO cho biết.

Theo ông Tùng, khóa học sẽ mang lại lượng kiến thức, tư duy cũng như kỹ năng hữu hiệu cho các cá nhân làm công tác an ninh mạng trong bối cảnh các doanh nghiệp đang nằm trong tâm bão các cuộc tấn công mạng như hiện nay.

vietsunshine-tai-tro-he-thong-lab-nghien-cuu-mang-cho-khoa-hoc-phong-ve-mang-hien-dai-xin-bai-edit-1

Ông Bùi Đức Lương, Giám đốc Sản phẩm công ty VietSunshine đánh giá cao tính ứng dụng thực tiễn của khóa học Phòng vệ mạng hiện đại.

VietSunshine là công ty chuyên phân phối, tư vấn, triển khai các giải pháp bảo mật của các hãng lớn như Palo Alto, FireEye, RadiFlow, Barracuda. “Chúng tôi đánh giá cao đội ngũ chuyên gia của Viện CSO và tin tưởng vào ứng dụng thực tiễn của khóa đào tạo Phòng vệ mạng hiện đại mà Viện CSO tổ chức”, ông Bùi Đức Lương, Giám đốc sản phẩm công ty VietSunshine chia sẻ.

N.Loan

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google