Hệ thống trường iSchool sẽ mở lớp hè trải nghiệm và sáng tạo miễn phí dành cho học sinh chuyển cấp lên lớp 1, lớp 6 và lớp 10.

Sau một năm học, các em học sinh cần được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái để lấy lại năng lượng chuẩn bị cho năm học mới. Tuy nhiên, trong khi cha mẹ vẫn phải đi làm thì các em được nghỉ hè dễ dính vào các trò chơi vô bổ, nghiện game hay các trò bạo lực. Việc cho con tham gia khóa sinh hoạt hè kết hợp giữa vui chơi ngoại khóa và định hướng học tập bổ ích, đồng thời có những trải nghiệm thú vị là cần thiết.

Học trải nghiệm qua các hoạt động sáng tạo

Chương trình học hè ở iSchool được xây dựng theo hướng tích hợp lồng ghép các chủ đề, hoạt động sáng tạo từ thực tiễn dựa trên kiến thức căn bản đã được học. Theo đó, trí tưởng tượng, sáng tạo của các em sẽ được phát huy và ứng dụng vào thực tế như: làm mô hình hỏa tiễn từ chai lọ, chế tạo thuyền buồm từ bìa giấy hay vật dụng nhựa, trang trí lớp học bằng các vật liệu thường ngày...

hoc-he-mien-phi-voi-ischool

Học sinh tham gia chế tạo tên lửa nước trong khóa học hè ở iSchool. Đây là cách để các em vận dụng những kiến thức cơ bản trong môn Vật lý.

Bên cạnh đó, các em sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ guitar, nhảy múa, võ thuật, hội họa, ca hát... nhằm phát triển năng khiếu bản thân. Qua những hoạt động này, học sinh tăng sự tự tin, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, kỹ năng phân tích, trình bày, phản biện...

Ôn kiến thức cơ bản, định hướng năm học mới

Chương trình đồng thời hướng dẫn các em ôn lại nội dung đã học để chuẩn bị nền tảng cho năm học mới. Tại lớp hè,  iSchool tạo điều kiện cho các em có thời gian ôn tập và hệ thống hóa những kiến thức quan trọng. Ngoài ra, các em sẽ được tiếp xúc với phương pháp giáo dục ITL hiện đại, độc quyền tại trường. Cụ thể, lớp học sẽ được phân chia theo nhóm, ứng dụng công nghệ để giảng dạy, học sinh tự tìm tòi và khám phá thêm kiến thức ngoài sách giáo khoa, Internet... giúp các em hào hứng và học tập hiệu quả hơn.

hoc-he-mien-phi-voi-ischool-1

Bên cạnh đó, iSchool còn bổ sung kiến thức mới ở các môn học chính như Toán, Văn, tiếng Anh... với thời lượng phân bổ tùy theo từng cấp lớp. Chương trình hè còn định hướng “Giỏi tiếng Anh” cho các em bằng việc tăng cường tiếp xúc với bộ môn ngoại ngữ này, chú trọng phát âm và kỹ năng giao tiếp để tự tin và phản xạ tốt hơn.

Đặc biệt, lớp hè 2016 tại iSchool còn có dịch vụ bán trú giúp phụ huynh vừa tiết kiệm thời gian đưa đón và an tâm vè con trong suốt mùa hè.

“Con tôi luôn chủ động trong việc học, được thầy cô giáo tạo điều kiện phát huy khả năng tự tìm tòi, khám phá. Tôi thật sự vui mừng vì ở con có tinh thần say mê học tập mà trước khi tới iSchool cháu chưa từng thể hiện”, bà Hà Hoài Thu, phụ huynh em Phan Trung Hải chia sẻ.

Lớp hè khai giảng đồng loạt vào tháng 6 và 7 tại Hệ thống trường iSchool ở 10 tỉnh thành trên cả nước gồm: Hà Tĩnh, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang.

Đăng ký lớp hè miễn phí 2016 ngay hôm nay để nhận suất học qua hotline 1800 6030 hoặc xem chi tiết tại website.

N.Loan

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google