Trường dành học bổng 30% học phí (5.665 AUD) cho chương trình chuyển tiếp - Transition Program, 4 tháng. 

Đại học New South Wales, Australia (UNSW) xếp hạng 48 trên toàn thế giới năm 2014 theo QS World University Rankings, tăng 5 bậc so với năm 2013. UNSW là thành viên sáng lập của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia (Group of Eight); là một trong ba trường của Australia thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21. Chương trình MBA của trường xếp hạng nhất tại Australia và hạng 41 trên thế giới theo Financial Times 2012.

Trường dành học bổng 30% học phí (5.665 AUD) cho chương trình chuyển tiếp (Transition Program, 4 tháng). Chương trình dành cho học sinh hết lớp 12 có GPA 8.0 trở lên (các môn chính trên 8.0). Học sinh cần có PTE A 5, IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương; có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW; thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 31/5/2016.

polyad

Đại học New South Wales giữ vị trí cao về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp, trung bình hơn 50.000 AUD một năm (Australian Graduate Survey 2012).

Các bạn sinh viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng của Công ty Đức Anh hoặc đăng ký tại đây, nộp hồ sơ online tại đây. Hồ sơ bao gồm: học bạ, bảng điểm, bằng của bậc học cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có). Liên hệ Ms. Lucy - cựu du học sinh UNSW, học bổng Ausaid: 0988 709 698, email: duhoc@ducanh.edu.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí. 

Đăng ký tại đây nếu các bạn có nguyện vọng học và thi tiếng Anh PTE A, thay cho IELTS - TOEFL cho các mục đích du học, làm việc, định cư tại nước ngoài. Là đại diện ủy quyền của trường tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên về tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình các em theo học. Công tyiễn phí khóa luyện thi PTE A cấp tốc.

polyad

Trương Công Lý - thạc sĩ tài chính, đạt học bổng quốc tế "High Achiever" trị giá 10.000 AUD của khoa UNSW Business School vào năm 2012.

Các ngành phổ biến của UNSW với sinh viên Việt Nam đều nằm trong top 20 - 50 của thế giới như: kế toán – tài chính (top 10), dược (top 11), tâm lý học (top 15), luật (top 14), kỹ sư (top 18), y khoa (top 29), giáo dục và đào tạo (top26)... Trường giữ vị trí cao về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp, trung bình hơn 50.000 AUD một năm (Australian Graduate Survey 2012). Trường tọa lạc ngay gần trung tâm thương mại của thành phố Sydney - thành phố lớn nhất của Australia, sinh viên dễ dàng tiếp cận những hoạt động văn hóa, văn nghệ và học thuật.

Các chương trình học của trường bao gồm:

Bậc học: tiếng Anh; dự bị đại học UNSW (là một trong những chương trình dự bị đại học lâu đời nhất và thành công nhất tại Australia); cử nhân; thạc sĩ và tiến sĩ.

Ngành học: Sinh viên có thể chọn từ 900 chương trình học trong 9 khoa bao gồm: kinh tế; khoa học xã hội và nhân văn; mỹ thuật; môi trường xây dựng; kỹ thuật; luật; y; khoa học tự nhiên; ADFA (Học viện quốc phòng Australia tại Canberra).

polyad

Nguyễn Thị Thu Trang - tốt nghiệp chuyên ngành marketing của Đại học New South Wales và đang làm việc tại Công ty Ernst and Young, Sydney, Australia.

Trương Công Lý - thạc sĩ tài chính, đạt học bổng quốc tế "High Achiever" trị giá 10.000 AUD của khoa UNSW Business School vào năm 2012, chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên thấy khuôn viên UNSW, tôi như lạc vào một thành phố với nhiều tòa nhà hiện đại và những bãi cỏ đẹp. Cơ sở vật chất nơi đây hiện đại và điều tôi thấy ấn tượng nhất là phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sống xa gia đình khá khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của các bạn bè và giảng viên của trường, mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Người dân ở đây thân thiện, môi trường sống yên bình"

Nguyễn Thị Thu Trang - tốt nghiệp chuyên ngành marketing của Đại học New South Wales và đang làm việc tại Công ty Ernst and Young, Sydney, Australia, cho biết: "Theo học tại đại học New South Wales, tôi thấy môi trường học thuật ở đây đầy thách thức với tính cạnh tranh cao. Đại học New South Wales là một trường dạy marketing danh tiếng nên tôi luôn học tập và làm việc với nhiều bạn đồng khóa năng động, tự tin, tài năng nổi trội".

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản; là đơn vị tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư. Công ty còn là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh:

- 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Tel: (04) 3 971 6229.
- 420 Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Tel: (08) 3 929 3995.
Hotline: 0988 709 698 - 0986 888 440 - 0974 380 915.
Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
Website: ducanhduhoc.vn.

(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TuyenSinhVietNam.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google